Vết trượt của hoa hậu tổ chức đường dây bán dâm: Đi khách chờ ngày tỏa sáng nghệ thuật

Lấy tiền bán dâm để tồn tại chờ ngày tỏa sáng về nghề người mẫu. Nghe mà cảm động quá.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/anh-1_1_2nat3t0dhop87.jpg


Hiện Công an TPHCM vẫn đang tạm giữ hình sự 4 nghi can gồm: N.T.C.G. (25 tuổi, quê Bạc Liêu), M.T.Tr. (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh), N.H.N. (22 tuổi, quê Đồng Nai) và L.T.T.T. (24 tuổi, quê TP Cần Thơ) để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.

G. khai nhận, làm nhân viên ở các nhà hàng tại trung tâm Q.1. Mới đây, có tham gia một cuộc thi do đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức nhưng không gặp hái được thành công.

Ít ai biết rằng, khi đó G. đã là "tú bà", cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp ở Sài Gòn gần 1 năm.

G. khai quá trình làm việc, thấy nhiều đồng nghiệp khó khăn trong việc kiếm sống nen muốn hỗ trợ họ bằng cách đứng ra môi giới cho các chân dài đi khách. G. khai, nghề môi giới thực chất là làm thêm để trang trải tạm thời và nuôi dưỡng ước mơ làm... ca sĩ.

Cũng theo thông tin trên báo này, Tr. từng tham gia một cuộc thi hoa hậu tổ chức năm 2012 và đạt 2 giải phụ.

Sau đó, Tr. về Sài Gòn và thi thoảng tham gia vào show... hội chợ. Sau đó, Tr. quen G. và trở thành gái bán dâm trong đường dây này. Khi bị bắt, Tr. khai, chỉ mới thành người môi giới khoảng 1 tháng nay. Tr. cho biết, đây chỉ là công việc kiếm thêm chờ tìm cơ hội tỏa sáng về nghề người mẫu.

N. khai nhận, là tiếp viên tại một nhà hàng trên địa bàn quận 1. Ngoài việc trực tiếp bán dâm, N. giới thiệu cho sinh viên một số trường Đại học, người mẫu sự kiện cùng "đi khách". N. quy định giá 200 USD/ lần/ người, trong đó N. lấy công 500 nghìn đồng.

Tương tự, T. được G. dẫn vào con đường "bán hoa" khoảng 3 tháng nay. Sau đó, T. tự tìm khách và giới thiệu thêm cho đồng nghiệp. Giá mỗi lần đi khách là không dưới 200 USD, trong đó, T. lấy công môi giới 1,5 triệu đồng.

Nguồn: Tin mới
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?