Vết thương tố tài xế là 'tay trong' vụ cướp đốt xe, giết giám đốc: Chạy trời không khỏi nắng

Trong khi hai nạn nhân khác bị đâm, đốt khiến ông Trần Văn Ri tử vong thì tài xế Cai Văn Chung chỉ bị thương nhẹ, điều này khiến công an nghi ngờ cũng đúng thôi.Nguồn: Tuoitre.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/19/tuoi_tre_2p48to7qesgc5.png

Kết quả khám nghiệm và lời khai ban đầu của các nạn nhân đặt ra nghi vấn về một vụ cướp tài sản rồi giết người nhằm diệt khẩu, nhưng có nhiều chi tiết khiến các trinh sát, điều tra viên lão luyện của C45 đặt nghi vấn.

Theo phân tích của các điều tra viên, trinh sát thuộc C45 và Công an Hậu Giang, trong vụ việc này thì nạn nhân là người TP.HCM, không có mối liên hệ công việc, kinh doanh hay người thân ở gần hiện trường.

Trong khi đó, thủ đoạn mà các đối tượng gây án ra tay lại quá tàn nhẫn: vừa dùng dao đâm, lại dùng xăng đốt, chủ ý muốn giết chết các nạn nhân. Từ đó, các trinh sát đặt nghi vấn vụ cướp chỉ là một hiện trường giả, bản chất vụ việc có thể do mâu thuẫn trong làm ăn hoặc tình cảm.

Từ vết thương nhẹ của Cai Văn Chung - tài xế riêng của nạn nhân, bị bỏng ở tay và sau lưng, ban chuyên án đã đặt ra nghi vấn về sự có liên quan của người này tới nhóm hung thủ.

Bởi nếu các đối tượng ra tay, với sự lạnh lùng như thế, chắc chắn không thể tha cho tài xế thoát. Trong khi đó, vết bỏng chỉ là bỏng táp từ ngoài vào. Chung cũng không bị nhốt trong xe, bị đốt như hai nạn nhân còn lại.

Từ những đánh giá này, kết hợp với thông tin của tổ công tác của C45 và Công an Hậu Giang qua làm việc với nạn nhân, thân nhân các nạn nhân đã xác định có sự mâu thuẫn gay gắt giữa gia đình ông Ri với bà Chiến - người đi cùng xe, cũng là nạn nhân bị thương trong vụ án, cơ quan công an đã xác định được manh mối.

Trong những ngày đầu, tài xế Cai Văn Chung nằm bệnh viện điều trị và không thừa nhận bất cứ sự liên quan nào tới vụ án. Khi sức khỏe đỡ hơn, Chung được đưa về trụ sở Bộ Công an tại phía Nam để phục vụ công tác điều tra.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?