Vênh váo khoe đi diễn 9 nước Châu Âu, Minh Béo tham lam hào quang tới mức khó chấp nhận!

Không cấm thì anh ấy cứ diễn. Nhưng diễn là việc của anh ấy còn xem hay không là việc của khán giả. Nói tôi không có lòng vị tha thì tôi chịu chứ có cho vé miễn phí tui cũng hổng đi coi!Nguồn: Soha.vn


Cứ sau một thời gian mất tích, Minh Béo lại xuất hiện với những cách không giống ai. Nhưng lần nào cũng vậy, mục tiêu cuối cùng vẫn là cố chứng minh anh không hề đáng ghét, cũng chẳng đáng bị tẩy chay.Để cố gắng thuyết phục công chúng tin vào điều đó, trong một bài phỏng vấn gần đây, Minh Béo vênh váo khoe khoang không một khán giả nào phản ứng xấu hay ghét bỏ anh trong tour lưu diễn 9 nước Châu Âu. Đã vậy, nhiều người còn đưa anh về nhà, đưa anh đi mua sắm và đối xử với anh giống như người trong gia đình. Tình cảm này, Minh Béo nói rằng anh rất trân trọng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/untitled-1_2p44khsb4bnrj.jpg


Chuyện này là thật hay không chẳng ai rõ ngoài Minh Béo, thế nên công chúng cũng chẳng bận lòng tranh cãi về bản chất của nó. Chỉ là, họ chọn không tin. Thế nên, Minh Béo có đưa ra bao nhiêu dẫn chứng đi chăng nữa, đối với khán giả cũng chỉ là chuyện xàm xí.Họ chỉ bận lòng về động cơ thật sự của những lời kể lể. Vì đọc từng câu từng chữ, ai cũng nhận ra, càng khen những người đối xử tốt với mình bao nhiêu, anh lại càng nặng lời với những ai không chấp nhận anh bấy nhiêu.

Anh nói khán giả của anh không bị tác động bởi mạng xã hội và báo chí, còn những người vì ồn ào mà tò mò tới gặp anh cũng chẳng ai để lại bất cứ phản hồi trái chiều nào, chẳng có chửi rủa, khinh miệt hay kỳ thị. Rồi anh tiếp tục khẳng định, những người đang chưa suy nghĩ đúng về anh "một ngày nào đó, họ sẽ phải suy nghĩ khác về tôi".Thế nên, anh mặc cho họ: "muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm. Thậm chí, họ có chà đạp, tẩy chay thì cứ làm" vì Minh Béo không quan tâm, không bị ảnh hưởng.

Hoá ra, từ trước đến nay Minh Béo chưa bao giờ xem mình là người có tội? Thế thì những lời xin lỗi trước đó là gì? Phải chăng đó chỉ là một nước cờ xoa dịu dư luận nhưng khi biết nó không hề có kết quả, anh gọi đó là sai lầm vì cãi lời luật sư.Hoá ra, đối với Minh Béo, sự phẫn nộ của đám đông lâu nay chỉ là sự hiểu lầm và chắc chắn một ngày nào đó, mọi chuyện sẽ được gỡ bỏ? Hoá ra, Minh Béo vẫn nghĩ, chúng ta đang trách lầm "người tốt"? Nói như vậy, sự phán xét của luật pháp và cái cúi đầu chịu tội của anh thì sao? ( nhấn vào link xem tiếp)

>>> VIDEO HOT>>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Diễn viên và .... Dục là 2 chuyện khác nhau... Ý Minh Béo nói thế đó mà... Nhưng mà làm gì làm trước hết phải cho người ta ngưỡng mộ chứ đừng có NỔ là tốt rồi...!

- Trả lời -

- 17/10/2017

mặt thằng này chai quá.hình như nó không cho đó là tội. từ ngày nó về vn đến giờ nó cú nghỉ nó là ngôi sao hollywood.

- Trả lời -

- 17/10/2017

Chuyện này là thật hay không chẳng ai rõ ngoài Minh Béo, thế nên công chúng cũng chẳng bận lòng tranh cãi về bản chất của nó. Chỉ là, họ chọn không tin. Thế nên, Minh Béo có đưa ra bao nhiêu dẫn chứng đi chăng nữa, đối với khán giả cũng chỉ là chuyện xàm xí.=> => thế add đăng làm gì để e phải đọc hả add???? huhu

- Trả lời -

- 17/10/2017

Béo ơi là Béo nổ wá coi chừng tăng sông chết đấy

- Trả lời -

- 17/10/2017

Nó bỏ ra cả Bao tải tiền đô mỸ để chạy tội Ấu dzâm, giờ không đắp Mo cau vào mặt đi diễn để gỡ gạc thì >>.Cạp đất mà ăn ah.. kkkkkkkkk

- Trả lời -

- 17/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?