Vệ sinh nhà xưởng – chủ đầu tư cần lưu ý gì?

Shun DengShun Deng

11:37 - 16/07/0

Vệ sinh nhà xưởng là điều tất yếu, bắt buộc đối với tất cả doanh nghiệp và việc này cần phải được thực hiện một các nghiêm túc, kỹ càng, thận trọng. Vệ sinh sạch sẽ nhà xưởng giúp mang lại môi trường làm việc thoải mái, tươi mới đồng thời góp phần là nâng cao năng suất hoạt động của nhà xưởng.

Vậy khi vệ sinh nhà xưởng, cần phải lưu ý những gì?

Dưới đây là 5 lưu ý mà bất kỳ chủ đầu tư nào cần phải nắm rõ nếu muốn nhà xưởng của mình luôn trong tình trạng như mới :

1. Tiến hành thực hiện vệ sinh nhà xưởng hằng ngày, hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo lịch.

2. Sắp xếp mọi đồ dùng cá nhân, máy móc, trang thiết bị gọn gàng sau khi kết thúc ngày làm việc.

3. Lên một quy trình dọn vệ sinh cụ thể chi tiết. Không để ảnh hưởng đến trang thiết bị, máy móc hoạt động bên trong nhà xưởng.

4. Nhân viên lao công, dọn vệ sinh phải là người có nhiều kinh nghiệm. Tuyệt đối, không yêu cầu nhân viên sản xuất làm công tác vệ sinh.

5. Nếu không tìm được nhân viên lao công giỏi thì chủ đầu tư nên tìm kiếm cho mình đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại địa phương. Bỏ một số tiền ít để thuê đơn vị vệ sinh bao giờ cũng tốt hơn bỏ một số tiến lớn để tiến hành sửa chữa lại nhà xưởng xuống cấp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/16/4390486747_1531715813.jpg

Quy trình vệ sinh nhà xưởng mà chủ đầu tư nên biết

Đầu tiên, vệ sinh trần và mái của nhà xưởng

Ở bước này, công ty Shun Deng chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và quét màng nhện bám trên trần. Để đảm bảo khu vực hoạt động sản xuất không bị ảnh hướng, chúng tôi sẽ thiết kế để che đậy máy móc, sản phẩm bên dưới trần.

Bước thứ 2, vệ sinh tường nhà xưởng

Sau khi vệ sinh trần nhà xưởng hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh bề mặt tường. Ở công đoạn này sẽ tiến hành loại bỏ các màng nhện, mảng bám, vết ố màu, mực dính trên tường nhà. Tùy vào độ cao của nhà xưởng mà đơn vị chúng tôi sẽ trang bị những thiết bị máy móc phù hợp phục vụ cho công tác vệ sinh.

Bước thứ 3, Làm sạch máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng

Đây là bước tiếp theo trong quy trình vệ sinh nhà xưởng. Việc vệ sinh lại máy móc giúp cho việc vận hành trơn tru hơn, đảm bảo công suất hoạt động cho toàn bộ nhà xưởng.

Bước thứ 4, vệ sinh sàn nhà xưởng

Để giúp sàn nhà xưởng luôn sạch sẽ, sáng bóng thì chúng tôi sẽ sử dụng máy chà và các loại hóa chất chuyên dụng.

Bước cuối cùng, kiểm tra và đánh giá chất lượng

Sau khi trải qua 4 công đoạn gồm vệ sinh trần nhà, tường nhà, lau chùi máy móc, trang thiết bị, vệ sinh sàn nhà thì cần phải được kiểm tra, nghiệm thu. Sau đó tiến hành bàn giao lại cho chủ đầu tư.

Việc tuân thủ tất cả các quy trình nêu trên giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào, đảm bảo cho không gian luôn sạch đẹp, thoáng mát…Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh công xưởng thì Shun Deng chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mọi.

>> Chi tiết dịch vụ xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH SHUNDENG TECHNOLOGY

Địa chỉ : Số 20 Vsip II, đường số 1, KCN Việt Nam – Singapore II, KLHCNDV – DT Bình Dương, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline : 0979012177 (Mrs. Thắm) – 0919797750 (Mr. WANG)

Email : shundeng.vp@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?