Về nhà giữa trưa phát hiện bí mật động trời của anh chồng bị bệnh

Thấy mẹ chồng cứ ngăn không cho cô lên phòng, Hoa càng chắc Quỳnh và Tùng đang làm chuyện lén lút…
Hoa và Tùng yêu nhau từ thời đại học cho đến khi tốt nghiệp rồi đi làm. Khoảng thời gian hẹn hò kết lại bằng một đám cưới trong mơ. Tai họa chợt ập đến với vợ chồng cô khi trên đường hưởng tuần trăng mật trở về, họ gặp tai nạn giao thông. Hoa chỉ bị xây xát nhẹ nhưng Tùng bị thương nặng. Anh được đưa vào bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương.

Biết tin con bị nạn, bố mẹ chồng Hoa hối hả chạy ngay đến ngay bệnh viện. Mẹ chồng không ngừng khóc lóc và đay nghiến con dâu: “Tôi đã nói với cô rồi, đi hưởng tuần trăng mật thì chọn nơi nào gần nhà thôi, chỉ tại con trai tôi chiều cô nên mới ra nông nỗi này!”. Hoa đau đớn nghe mẹ chồng mắng như tát nước vào mặt. Cô không ngờ tài xế lái xe ẩu quá. Thấy bạn bè đi nước ngoài hưởng tuần trăng mật cô cũng ganh tị lắm, nhưng suy đi tính lại cô và chồng chỉ đi hưởng tuần trăng mật trong nước chứ có đi đâu xa xôi, ấy vậy mà tai nạn vẫn ập đến.

Nhờ bác sĩ cứu chữa tận tình nên Tùng đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên anh phải nằm lại bệnh viện điều trị trong khoảng thời gian dài. Mỗi ngày, Hoa qua lại giữa công ty và bệnh viện không biết bao nhiêu lần, cô gần như kiệt sức vì thiếu ngủ và ăn uống tạm bợ.

Hôm ấy, Hoa vừa bước vào viện đã thấy khuôn mặt hầm hầm của mẹ chồng: “Con trai tôi đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn nằm liệt giường, vậy mà cô vẫn còn lo cho công việc à? Sao cô không túc trực bên nó? Cô có phải vợ nó không đấy?”.

Hoa mếu máo giải thích với mẹ chồng: “Con cũng định xin nghỉ một thời gian nhưng việc ở công ty nhiều quá, lại thiếu người nên…”. Mẹ chồng gắt lên: “Tôi không muốn nghe cô giải thích. Tôi đã nhờ Quỳnh rồi. Nó vừa đẹp người vừa đẹp nết, lại chăm sóc bệnh nhân tận tình chứ đâu như cô!”. Mẹ chồng nhìn vào giường bệnh của con trai bà với vẻ mặt rất hài lòng. Hoa nhìn theo và thấy một cô y tá trẻ đẹp đang đút cháo cho chồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/anh-minh-hoa_2neipbbk7is1t.jpg


Ảnh minh họa

Kể từ đó, mỗi lần vào bệnh viện thăm chồng, Hoa đều thấy Quỳnh quẩn quanh bên giường bệnh của chồng cô. Ngay cả đồng nghiệp của Hoa đến thăm cũng cảm thấy khó hiểu bởi Quỳnh tiếp đón niềm nở như thể cô ta là vợ của Tùng vậy. Mẹ chồng cũng từng ám chỉ trước mặt mọi người rằng Quỳnh giống như mẫu con dâu mà bà mong đợi từ lâu. Đáng tiếc bà không có phúc hưởng nên mới vớ phải cô con dâu trời đánh như Hoa.

Thấy vợ tủi thân, Tùng trấn an: “Em đừng lo lắng. Cô ấy chỉ là y tá chăm sóc anh thôi, lại có mẹ nhờ vả nên cô ấy mới tích cực như vậy!”. Hoa gật đầu nhưng trái tim cô vẫn chưa yên. Từ ngày có Quỳnh, Tùng dường như vui vẻ hơn hẳn. Thấy hai người vui vẻ cười đùa bên nhau, Hoa cảm tưởng Quỳnh đang dần chiếm một vị trí không nhỏ trong trái tim chồng.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/ve-nha-giua-trua-phat-hien-bi-mat-dong-troi-cua-anh-chong-bi-benh
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?