Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

Leo 168Leo 168

15:38 - 31/05/0

Ve may bay di Quy Nhon gia rehttp://vetaugiare24h.com/ve-may-bay-di-quy-nhon.html chỉ trong khoảng 190.000 đồng được Vietjet giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn 1 chọn lọc lý tưởng cho chuyến đi thú vị và tiết kiệm hơn. Được biết đến là thành phố biển hấp dẫn của mảnh đất Bình Định kiên cường. Những năm vừa mới đây, Quy Nhơn được du khách ghé thăm nhiều hơn nhờ vào những cảnh quan xinh đẹp, những món ăn quyến rũ và còn nhờ vào các chuyến bay thẳng trong khoảng Hà Nội và TP. HCM.

thông tin sân bay ở Quy Nhơn

lúc bạn mua ve may bay di Quy Nhon giá rẻ, bạn sẽ đáp xuống sân bay Phù Cát thuộc huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Đây là một sân bay hỗn hợp giữa cả quân sự và dân sự. Sân bay cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 30km, do vậy bạn có thể đi taxi hoặc dùng xe đón đưa của sân bay để về được trung tâm của thành phố biển xinh đẹp này. Ví như bạn đi xe của sân bay bạn sẽ được trả khách ở Cảng hàng không, số 1 Nguyễn Tất Thành.

các chặng bay

ngày nay để tới được Quy Nhơn, chúng ta sở hữu hai chặng bay là Hà Nội – Quy Nhơn, và Tp. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn do ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air khai thác.

các địa điểm vui chơi hấp dẫn ở Quy Nhơn

Biển: có đường biển dài chạy ôm quanh thành phố tuyệt đẹp tạo thành hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người nên những bãi biển là điểm chẳng thể bỏ qua khi ở Quy Nhơn.

Tháp Chăm Bánh Ít: nằm ngoài quốc lộ 1, trên phố rẽ vào huyện Tuy Phước để vào thành phố. Cụm tháp mang tuổi đời gần 1.000 năm này là một trong các dấu tích còn sót lại của lịch sử Chămpa.

Tháp Đôi: nằm sắp trung tâm thành phố, nơi đây đã được tu bổ cải tạo thành 1 trong các điểm thăm quan quyến rũ của thành phố.

Đầm Thị Nại: nơi đây có cây cầu vượt biển dài nhất cả nước nối thành phố Quy Nhơn có bán đảo Phương Mai (khu kinh tế Nhơn Hội).

Ghềnh Ráng tiên sa và khu mộ Hàn Mặc Tử: nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 3 km về hướng Đông Nam. Ghềnh Ráng trải dài dọc bờ biển trong xanh, và trong khoảng đây có thể trông thấy thành phố Quy Nhơn. Nơi đây có bãi Đá Trứng với vô số hòn đá tròn nhẵn như trứng chim khổng lồ, bãi tắm Hoàng Hậu (Hoàng hậu Nam Phương từng tới tắm ở đây). Mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử nằm trên đồi Thi Nhân và Lầu Bảo Đại (một nhà nghỉ ba tầng, mặt hướng ra biển, đã bị phá hủy trong chiến tranh).

Cạnh ghềnh Ráng là bãi Dại, bãi Bàng, bãi Xép, bãi Rạng. Đến đây bạn có thể dựng lều ăn uống và tắm biển, ngơi nghỉ, ngắm cảnh.

Đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ tại Lý Hải

nếu như bạn ko có nhiều thời gian cho việc săn ve may bay di Quy Nhon giá rẻ, hãy liên lạc với Lý Hải. Các Booker chuyên nghiệp sẽ tương trợ việc săn tìm các chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay giảm giá thích hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được những nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình 1 chiếc vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?