Vé máy bay Bamboo ra đời khách hàng được lợi gì

nguyen phatnguyen phat

16:23 - 24/08/0

Hãng Vé máy bay Bamboo Hybrid là một bước tiến mới trong sự phát triển của ngành hàng không thế giới sau một thời gian dài tồn tại. Chỉ có hai loại hãng hàng không giá rẻ và truyền thốngBamboo Air: Tất cả trong mộtBay với các hãng hàng không truyền thống, bạn sẽ được phục vụ đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, nhưng với mức giá khó nói là thân thiện.Bay với các hãng hàng không chi phí thấp, bạn sẽ không quá đau lòng khi ví. Nhưng tất nhiên, "những gì có tiền," phạm vi của các tiện ích sẽ được cắt giảm đến mức tối đa để tiết kiệm chi phí bằng mọi giá, từ bữa ăn miễn phí, tiện nghi giải trí, phụ cấp hành lý đến chỗ ngồi.Trong nhiều năm, thị trường hàng không quốc tế theo truyền thống đã bị phân chia và giá rẻ bởi các đường song song không có mặt bằng chung. Tuy nhiên, ranh giới giữa hai đoạn này có thể bị mờ khi mô hình lai lai được sinh ra.Với Bamboo, khách hàng sẽ được phục vụ các cơ sở giống như các hãng hàng không truyền thống, nhưng giá có thể cạnh tranh trực tiếp với LCC rẻ. Tham vọng của mô hình này là để đáp ứng tất cả các loại nhu cầu khác nhau của hành khách trên cùng một cabin.Đây không phải là một giấc mơ cho đến nay, trên thực tế, mô hình Bamboo từ lâu đã được chấp nhận trên thế giới.Theo một khảo sát năm 2008 của Saber Airline Solutions, nhà cung cấp dịch vụ hàng không lớn nhất thế giới, 52% các hãng hàng không giá rẻ trên toàn cầu đã bắt đầu tiến tới một mô hình lai khi nói đến việc bổ sung. những lợi ích của hàng không truyền thống. 64% du khách thừa nhận rằng họ đã đi du lịch trên các giống lai, không chỉ các máy bay giá rẻ.Vé máy bay Bamboo ra đời khách hàng được lợi gì
Và kể từ đó, các thương hiệu giá rẻ từ EasyJet, Germanwings đến AirAsia hoặc JetBlue đều đã tìm ra giải pháp để tăng giá trị cho khách hàng của họ.
Ở Việt Nam, những động thái tương tự đã diễn ra với hàng không nội địa trong vài năm qua, khiến cho mô hình Bamboo thực tế không còn lạ lùng nữa.

http://vietnambooking.spruz.com/pt/V-my-bay-Bamboo-ra-2737901i-khch-hng-2734327907c-l7907i-g.8-24-2018/blog.htm

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?