Vẻ đẹp cuốn hút với những mẫu nhà vườn 1 tầng

thuyvan90thuyvan90

27/04/2017/0

Xây dựng được 1 tổ ấm vừa khang trang đẹp mắt vừa phù hợp với tài chính là mối quan tâm lớn của các gia đình hiện nay. Hiểu được điều đó chúng tôi đưa ra những mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp để quý vị tham khảo lựa chon cho mình mẫu nhà ưng ý nhất.

Những mẫu nhà vườn mái ngói ở nông thôn không những đáp ứng đầy đủ công năng tính thẩm mỹ mà còn tiết kiệm được chi phí xây nhà rẻ phù hợp với nhu cầu xây dưng mẫu nhà cấp 4 của khách hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/1_2o8qmjb7t8l73.jpg


Mẫu nhà vườn với gam màu vàng chủ đạo kết hợp với nó là mái ngói đỏ tươi mang đén cho chúng ta 1 cảm gác ấm áp gần gũi đến kỳ lạ. Hệ thống của sổ cũng được làm bằng kính tạo cảm giác thông thoáng lấy ánh sáng và đưa thiên nhiên hòa quyên vào trong mẫu thiết kế nhà đẹp mang lại cảm giác mát mẻ và tươi mới hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/2_2o8qmjb7qjrjj.jpg

Mẫu nhà vườn 1 tầng này được thiết kế thông thoáng hiện đại. Thay vì những cánh của kính mít được làm bằng gỗ ở nông thôn thì ở mẫu thiết kế nhà mái ngôi này ở những phần của các vật liệu được làm bằng kính sáng tạo cảm giác thông thoáng mát mẻ cho ngôi nhà.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/3_2o8qmjb856l6n.jpgSắc hồng nhẹ nhàng có khả năng xoa dịu cảm giá nóng bức do mùa hè mang lại. Hệ thống cột kèo được thiết kế vững chắc căn nhà mang vẻ đẹp kiên cố giữa thiên nhiên đất trời.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/4_2o8qmjb93gjlt.jpgGhé thăm mẫu nhà thứ tư ngày bạn có thể thấy quang cảnh bên ngoài của thiên nhiên mát mẻ và trong lành với những thảm cỏ xanh mướt kết hợp với hệ thống hoa và cây xanh xung quanh khuôn viên mang đên không gian trong lành Giúp cho các thành viên trong gia đình giảm bớt căng thảng mệt mỏi sau những ngày làm việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/5_2o8qmjbb63ckb.jpg


Cũng là tone màu vàng trẻ trung năng động kết hợp với mái ngói đỏ tươi tạo sự ấm áp và tươi mới cho căn nhà. Cánh cổng chính ở trước nhà đơn sơ mêm mại nhưng không kém phần tinh tế khi sử dụng gam màu trắng tinh khôi. Tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên tổng thể ngôi nhà mang 1 vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.
Trên đây là 5 mẫu nhà vườn 1 tầng mà chúng tôi tổng hợp lại. với chi phí đầu tư giá rẻ tương ứng với diện tích xây dựng của từng ngôi nhà.Hy vọng ràng những mẫu nhà này sẽ giúp bạn chon được cho mình mẫu nhà phù hợp với kinh tế của gia fđình mình.

Xem thêm những mẫu thiết kế nhà đẹp tại đây
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?