Vất vả để xin phép hát Nối vòng tay lớn. Đến bài này mà cũng bị cấm nữa à?

Fiona_newsFiona_news

12/04/2017/0

Cái Cục đúng là kì "cục", đến việc bổ sung những bài hát phổ biến mà làm quá ư chậm chạp, đến Nối vòng tay lớn giờ vỡ lẽ ra cũng nằm trong danh sách không được phổ biến thì đúng là bó tay. Biết bao thế hệ thanh niên Việt Nam hát ầm ầm bài này, hóa ra là "hát chui". Rõ khổ!

Đêm nhạc Nối vòng tay lớn do Trường đại học Y dược Huế và gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức vào đêm 21-4 đã gặp một khó khăn, do 4 bài hát trong chương trình không có trong “danh mục các bài hát trước 1975 được phép phổ biến”. 3 bài còn lại Huế - Sài Gòn - Hà Nội, Ca dao mẹĐêm thấy ta là thác đổ cũng cùng chịu chung số phận.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/45e87aa9_2o6jinfarg52s.jpg


PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy - phó hiệu trưởng Trường đại học Y dược Huế - cũng cho biết trường đã gửi công văn cho Cục NTBD xin phép được biểu diễn 4 bài hát này kèm theo các bản nhạc ký âm và đĩa ghi xướng âm.

“Hi vọng cục sẽ cho phép vì Nối vòng tay lớn đã là bài hát phổ biến và là bài hát truyền thống của phong trào sinh viên học sinh” - ông Huy nói.

Ông Cao Chí Hải, phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao Thừa Thiên - Huế, cho hay trong nhiều cuộc họp, sở đã đề nghị Cục NTBD cần phải bổ sung kịp thời các bài hát đã được phổ biến nhưng chưa có trong danh mục để các sở không phải vất vả với việc này, nhưng đến nay danh mục này vẫn còn thiếu nhiều quá.

TIN XEM THÊM
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/12/sao-viet-lay-tay-che-nguc-16-ngoisao_vn-_2o6hs0g4f3jgc.jpg

Tuyệt chiêu 'che chắn vòng một' khủng của mỹ nhân Việt khi diện đồ quá gợi cảm. Này thì che, càng che lại càng lộ thêm!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Theo
http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/20170411/vat-va-de-xin-phep-hat-noi-vong-tay-lon/1295794.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?