Vào viện thăm người yêu, thiếu nữ bắt gặp cảnh bạn thân mình đang chăm sóc nên uất ức rạch tay tự tử!

"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phiên bản Việt. Có nhất thiết phải tự hại đời mình như thế không? Trên đời không lễ hết đàn ông rồi sao? Nếu có can đảm thì đứng lên giành lại tình yêu của mình. Còn không thì đi yêu đứa khắc. Tội gì tự tử để người ta cười cho vào mặt!

Ngày 7/8, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình cho biết, đã cứu sống em B.B.N được đưa vào viện cấp cứu sáng 6/8. Bệnh nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, trên cánh tay trái bị vật sắc nhọn rạch 6 vết sâu, dài… do mất máu nhiều bệnh nhân đã rơi vào trạng thái mê sảng.

Sau khi được sơ cứu, cầm máu và chăm sóc y tế, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/cat-tay-tu-tu-1-0105_2n0b241gcrqj4.jpg
Hành động bồng bột của B.N bị nhiều người phê phán.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải thông tin em B.B.N (trú tại huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình) lên Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình thăm bạn trai bị tai nạn nằm viện. Khi vào thăm, B.N vô tình bắt gặp cô bạn mình đang chăm sóc cho bạn trai.

Do nghi ngờ cô bạn có tình cảm với người yêu mình, B.N nghĩ quẩn nên ra nhà nghỉ gần đó rồi gọi người yêu ra nói chuyện. Tại đây, 2 người xảy ra cãi vã, B.N do không làm chủ được cảm xúc nên cắt tay tự tử. Rất may, B.N được đưa đến bệnh viện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

http://www.vtc.vn/thay-ban-than-cham-soc-ban-trai-co-gai-ghen-tuong-rach-tay-tu-tu-d270027.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?