Vào Nam lập nghiệp không thành, ông bố trẻ bắt xe khách về Hà Nội bị đánh chết trên đường về

Mong mọi người giúp đỡ tìm ra thủ phạm gây ra cái chết đau lòng.

(Góc buồn). Kính thưa cccm.
Chuyện là như này....
Bạn e . sn 1992 đã có vợ và đứa con nhỏ mới sinh nhật 1 tuổi 2ngày thì bố nó đã phải đi xa.
Bạn e vào sài gòn ngày 7-3. Tính chuyện làm ăn. Nhưng do khó khăn và k phù hợp. Tâm trạng lại đang bất ổn và quyết định bắt xe về hà nội. Sáng ngày 22-3. Người nhà đưa ra bến xe , mua vé cho từ Đồng Nai về HN. Bạn e đi tới khoảng đầu giờ chiều thì gọi điện thoại về cho mẹ bảo" mẹ bảo nhà xe đừng hành hạ con nữa con k chịu được." khoảng 3-4 cuộc gọi như vậy. Mẹ bạn e thì cứ bảo là bạn e say xe mê sảng nói ltinh chứ ngồi lên xe thì làm gì có ai hành hạ.( do tâm trạng bạn e mấy hôm nay bất ổn )
Tới khoảng 5-6h chiều . bạn e gọi điện thoại cho mẹ thì bảo " con lên được xe khác rồi cái xe MÀU ĐỎ này an toàn rồi con không sợ như xe kia nữa, con đang ở QUẢNG NGÃI chắc mai con về tới HN thì mẹ bảo chú ra bến xe trả tiền cho con."
Và tới gần 23h cùng ngày (22-3). Có công an tỉnh Quảng Ngãi gọi điện thông báo bạn e bị tai nạn nặng lắm đang nằm quốc lộ 1A, đã cho vào viện người nhà thu xếp vào....
Qúa trình chuyển viện chạy chữa từ QN ra ĐÀ NẴNG e xin cắt vì hơi dài rồi. Tới 22h ngày 23 thì chuyển bạn e về QUÊ THÁI BÌNH vì không thể cứu chữa.
Trong quá trình lo hậu sự cho bạn e thì 2h ngày 24-3 công an tỉnh TB xuống khám nghiệm tử thi ( gia đình tuy không muốn nhưng là luật pháp phải làm )
Sau khi khám thân thể sơ qua thì không có vết thương nào trên người ngiêm trọng , chỉ có ở não bị 4 vết thương nặng do vật nặng đánh vào gây chấn thương, tụ máu não dẫn đến cái chết.... chuyện buồn quá.
Theo e và mọi người suy đoán chắc bạn e bị đánh tới chết.... và khung giờ xảy ra sự việc từ khoảng 6-11h ngày 22-3....
Do dọc đường lại tỉnh xa gđ không biết trông mong thông tin ở đâu.. e chỉ có hi vọng nhỏ trên Of ta.
E mạn phép cccm một chút vào khoảng khung giờ đos có cụ mợ nào đi qua địa phận QNgai hay chứng kiến sự việc đánh nhau gây lộn trên xe hay ngoài đường thì cho e và gia đình thông tin , cho bộ hồ sơ cái chết của bạn e không oan uổng ạ. Chứ khổ thân lắm mà cái ác không đk phơi bày....
Cccm giúp e chia sẻ cho m.n trong hội miền trong ạ.
Nếu có thông tin gì mà cụ mợ có trên of thì cccm cho e xin thông tin ạ
Sđt e tâm.. 0963.84.83.85
E xin cảm ơn...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/12523869_657068021100775_316880772556639_2mastdo6j8pkj.jpg
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?