Vào giải đến nơi, Miura vẫn tiếp tục hành động kỳ quặc với U23 Việt Nam thế này đây!

Đến sát ngày thi đấu VCK U23 châu Á 2016 nhưng HLV Miura vẫn có những quyết định khá 'kỳ quặc' với các học trò. Không hiểu ông thầy người Nhật còn muốn thử nghiệm đến khi nào nữa mới chịu thôi!

Hôm qua 10/1, U23 Việt Nam đã tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu ở VCK U23 châu Á 2016. Trong buổi sáng, các cầu thủ chỉ tập nhẹ rồi di chuyển tới khách sạn mới được BTC bố trí. Đến buổi chiều, toàn đội tiếp tục tập luyện các bài tập chiến thuật.

Ở buổi tập này, hậu vệ Mạnh Hùng đã có thể trở lại sau chấn thương. Và ngay lập tức, HLV Miura đã quyết định bố trí anh đá ở vị trí lạ hoắc - tiền vệ trung tâm. Đây là lần đầu tiên Mạnh Hùng được đá ở vị trí này sau hàng loạt những thử nghiệm của ông thầy người Nhật dành cho anh như trung vệ, hậu vệ trái.

Mạnh Hùng được bố trí đá ở cả hai đội hình trong bài tập đối kháng. Đội nào có bóng tấn công, cầu thủ này sẽ hỗ trợ đội đó. Phải thừa nhận rằng Mạnh Hùng trở lại là một tin khá vui với NHM, nhưng việc HLV Miura bố trí anh đá tiền vệ trung tâm lại đem đến nhiều lo lắng.

Gần sát ngày thi đấu, bộ khung hàng hậu vệ tưởng như đã ổn định nhưng HLV Miura vẫn thử nghiệm. Đưa một hậu vệ như Mạnh Hùng lên đá tiền vệ trung tâm quả thực là khó hiểu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/11/hlv-miura-u23-bo-tri_2ltnnb69baqmt.jpg


http://thethao247.vn/bong-da-viet-nam/tuyen-quoc-gia-vn/hlv-miura-lai-co-mot-thu-nghiem-ky-quac-d118231.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?