Văn Toàn đánh tiếng thúc bầu Đức cho sang Nhật theo gót Công Phượng!

Kéo nhau sang hết rồi cũng chỉ ngồi dự bị và đi làm quảng cáo thôi chứ có sung sướng gì đâu mà ham. Ở VN ít ra còn được ra sân chứ sang Nhât chắc mòn mông trên ghế dự bị quá!

Gặp Văn Toàn 1 ngày sau chiến thắng trước Đồng Tâm Long An, tiền đạo này khá thoải mái và vui vẻ. Sau vài ba câu chuyện vui vẻ, khi hỏi đến Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường, giọng Toàn bỗng trầm lại, đầy xúc động.

"Thực sự, khi đã sống với nhau 7, 8 năm rồi thì khi 3 bạn ra nước ngoài, thật sự rất nhớ Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường. Em thường thấy như thiếu 1 điều gì đó. Cũng may thời đại công nghệ phát triển nên chúng em có thể liên lạc với nhau qua điện thoại, facetime hoặc tin nhắn".

Về khía cạnh chuyên môn, việc 3 người đồng đội được ra nước ngoài thi đấu khiến Văn Toàn suy nghĩ rất nhiều. "Khi thấy 3 bạn ra nước ngoài, ban đầu tâm trạng em cũng rất buồn, nhưng cũng vui cho Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường, vì được sang 1 giải đấu cao hơn. Với cá nhân em thì nghĩ mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Như 3 bạn sang nước ngoài cũng cần phải cố gắng rất nhiều để có vị trí. Em thì còn cần cố gắng hơn nữa, nếu muốn được ra nước ngoài".

Như cầu được, ước thấy, trong buổi họp với bầu Đức vào chiều hôm qua tại Pleiku, phía Mito Hollyhock ngoài việc đề xuất mượn Công Phượng thêm một mùa giải, còn muốn có cả Văn Toàn. Hết giai đoạn lượt đi của V-League 2016, Văn Toàn sẽ có vài tuần sang CLB Nhật để thử việc. Đấy sẽ là cơ hội cực lớn về chuyên môn cho Văn Toàn và cũng là để được ở cùng người bạn thân thiết Công Phượng cũng như Tuấn Anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/19/chang-trai-dau-goi-tay-ap-voi-cong-phuon_2lra3nillckre.jpg


http://soha.vn/van-toan-that-su-rat-nho-cong-phuong-tuan-anh-va-xuan-truong-20160519123452373.htm
Bình luận
-
Thế này là nhất rồi nhé Cho dù HAGL có thua cỡ nào thì lỗi là do không có bộ tứ đại danh bổ nhé P/s: Đồng Tâm Long An là đội nào?

- Trả lời -

- 19/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?