Văn Toàn chắc chắn bị VFF xử tới nơi tới chốn vụ "hỗn" với trọng tài, cú đánh trời giáng vào lòng tự trọng của bầu Đức!

Cứ động vào trọng tài là đừng mong thoát tội với VFF. HAGL mất một tiền đạo sẽ càng thêm khó đã đành, quan trọng là Văn Toàn lại bị xử vì lỗi đạo đức, điều mà bầu Đức vốn luôn tự hào với đời. Không hiểu ông bầu phố Núi sẽ làm gì trước hành động thẳng tay của VFF này đây?

Sáng nay (4-5), Trưởng ban Kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho biết đang chờ hồ sơ và các báo cáo liên quan tới vòng 8 từ Ban tổ chức giải chuyển sang. "Vụ việc của Văn Toàn tôi đã nắm được qua báo chí. Về lý thuyết, hành động phản ứng trọng tài của Văn Toàn là sai. Tuy nhiên, mức độ xử lý thế nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố".

Theo ông Hường, có nhiều yếu tố sẽ được xem xét để cân nhắc tăng - giảm mức phạt với Văn Toàn: Thứ nhất, cầu thủ này mới lần đầu vi phạm, đồng thời đã kìm nén bức xúc và chờ hết trận đấu mới phản ứng với trọng tài nên đây là những tình tiết giảm nhẹ. Thứ hai, cần xác định trọng tài Đức Vũ có thiên vị chủ nhà Thanh Hóa dẫn đến bức xúc của Văn Toàn như lời cầu thủ này chia sẻ với báo chí hay không.

Khi được đề nghị so sánh vụ việc của Văn Toàn với Văn Quyết (Hà Nội T&T, bị treo giò 5 trận do có hành vi đẩy ngã trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh trên sân của Khánh Hòa trong trận thua 0-1, ngày 12-3), ông Hường cho biết lỗi của Văn Toàn rõ ràng nhẹ hơn: "Một phần vì Văn Toàn vi phạm lần đầu và chỉ mắc lỗi phản ứng, còn lỗi của Văn Quyết là hành vi xâm phạm thân thể".

Theo Điều 60, cầu thủ có hành vi phản ứng trọng tài có nhiều mức, từ cảnh cáo đến phạt tiền, đình chỉ thi đấu 2 trận trở lên. Dự kiến chiều nay (4-5), ngay sau khi có báo cáo từ Ban tổ chức, Ban Kỷ luật sẽ nhóm họp. "Vụ việc của Văn Toàn không quá phức tạp nên tôi nghĩ sẽ sớm đưa ra kết luận", ông Hường nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/4_922083_2mgedn51phrfh.jpg


http://anninhthudo.vn/hau-truong1/truong-ban-ky-luat-vff-van-toan-chac-chan-bi-xu-ly/676233.antd
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?