Văn Toàn chắc chắn bị VFF xử tới nơi tới chốn vụ "hỗn" với trọng tài, cú đánh trời giáng vào lòng tự trọng của bầu Đức!

Cứ động vào trọng tài là đừng mong thoát tội với VFF. HAGL mất một tiền đạo sẽ càng thêm khó đã đành, quan trọng là Văn Toàn lại bị xử vì lỗi đạo đức, điều mà bầu Đức vốn luôn tự hào với đời. Không hiểu ông bầu phố Núi sẽ làm gì trước hành động thẳng tay của VFF này đây?

Sáng nay (4-5), Trưởng ban Kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho biết đang chờ hồ sơ và các báo cáo liên quan tới vòng 8 từ Ban tổ chức giải chuyển sang. "Vụ việc của Văn Toàn tôi đã nắm được qua báo chí. Về lý thuyết, hành động phản ứng trọng tài của Văn Toàn là sai. Tuy nhiên, mức độ xử lý thế nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố".

Theo ông Hường, có nhiều yếu tố sẽ được xem xét để cân nhắc tăng - giảm mức phạt với Văn Toàn: Thứ nhất, cầu thủ này mới lần đầu vi phạm, đồng thời đã kìm nén bức xúc và chờ hết trận đấu mới phản ứng với trọng tài nên đây là những tình tiết giảm nhẹ. Thứ hai, cần xác định trọng tài Đức Vũ có thiên vị chủ nhà Thanh Hóa dẫn đến bức xúc của Văn Toàn như lời cầu thủ này chia sẻ với báo chí hay không.

Khi được đề nghị so sánh vụ việc của Văn Toàn với Văn Quyết (Hà Nội T&T, bị treo giò 5 trận do có hành vi đẩy ngã trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh trên sân của Khánh Hòa trong trận thua 0-1, ngày 12-3), ông Hường cho biết lỗi của Văn Toàn rõ ràng nhẹ hơn: "Một phần vì Văn Toàn vi phạm lần đầu và chỉ mắc lỗi phản ứng, còn lỗi của Văn Quyết là hành vi xâm phạm thân thể".

Theo Điều 60, cầu thủ có hành vi phản ứng trọng tài có nhiều mức, từ cảnh cáo đến phạt tiền, đình chỉ thi đấu 2 trận trở lên. Dự kiến chiều nay (4-5), ngay sau khi có báo cáo từ Ban tổ chức, Ban Kỷ luật sẽ nhóm họp. "Vụ việc của Văn Toàn không quá phức tạp nên tôi nghĩ sẽ sớm đưa ra kết luận", ông Hường nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/4_922083_2mgedn51phrfh.jpg


http://anninhthudo.vn/hau-truong1/truong-ban-ky-luat-vff-van-toan-chac-chan-bi-xu-ly/676233.antd
23 bình luận
lần này vff muốn ra oai đây.có lẽ sẽ xử toàn ko nhẹ đâu.cho đức biết vff là thế nào( mấy năm nay đức át vía vff nên các lãnh đạo cay??? và vff cũng chán cái học viện jmg roài.ông đức chắc cũng sắp rời ghế phó vff roài?

- Trả lời -

- 07/05/2016

Yên tâm là không có án xử nào đâu, nhắc nhở là cùng. Ban kỷ luật giám xử người nhà của ông PCT đang nhiếp chính ở VFF, văn bản kỷ luật chưa đóng dấu tôi nghĩ ông Hường đã rơi khỏi ghế. Vuốt mặt phải nể mũi tí chứ.

- Trả lời -

- 05/05/2016

Xử rồi đó. Chỉ nhắc nhở thôi. nhưng Đức nổ thì khóa sau chắc chắn là rớt, chẳng lãnh đạo ngành thể thao địa phương nào chấp nhận chuyện cầu thủ của mình tập chối chết cũng k có suất lên tuyển trong khi quân của nổ thì nghiễm nhiên đâu.

-

- 08/05/2016

mình nghĩ là sẽ bị xử thật.chắc ko nhẹ đâu.

-

- 07/05/2016

bên đúng các ông ko theo toàn hô hào cổ súy cho cái sai cái tiêu cực.(theo cảm tính)

- Trả lời -

- 05/05/2016

trọng tài cũng là ng`.xem c1 ngoại hạng wc ....trọng tài thế giới ng` ta còn bắt sai nhầm.phản ứng xô đẩy vua là chịu án hết.luật mà ko nghiêm cầu thủ làm loạn a`?

- Trả lời -

- 04/05/2016

Lỗi là do trọng tài. Tất cả do trọng tài mà ra

- Trả lời -

- 04/05/2016

oimeooi.trọng tài thì chả lsao hết.chỉ tội cầu thủ thôi.Thương VT9

- Trả lời -

- 04/05/2016

dù đúng dù sai thì phản ứng với trọng tài thì đều ăn phạt hết

- Trả lời -

- 04/05/2016

Nghe đồn ông trọng tài này bị cấm mút còi vĩnh viễn nữa mà.....

- Trả lời -

- 04/05/2016

Cái ông TT này cũng dính mấy phốt rồi! Tđn cho cầm còi mãi vậy???

- Trả lời -

- 04/05/2016

Bóng đá việt nam nhìn chán, đá thì toàn chơi xấu, ăn vạ câu giờ...

- Trả lời -

- 04/05/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?