Văn Quyến tiếp tục "băng bom" về phía Miura: Gần 2 năm rồi mà ông ấy vẫn chẳng biết cái gì cả!

Có thể Miura hiện giờ đang thất bại, nhưng có lẽ cũng không nên phủ nhận hoàn toàn thành tích mà ông đã đạt được trong quá khứ. Chỉ đơn giản là lối chơi của ông không phù hợp với bóng đá VN mà thôi!

Sau chuỗi trận thất vọng của U23 Việt Nam mà đỉnh điểm là 2 trận thua toàn diện trước U23 Jordan và U23 Australia, cựu tiền đạo Phạm Văn Quyến đã không giấu nổi sự tức giận với HLv Miura:

"Gần 2 năm làm việc ở Việt Nam, HLV Miura huấn luyện từ ĐTQG, Olympic, U.23 tham dự nhiều giải đấu khu vực, châu lục và luôn lặn lội đến tất cả các sân bóng tại V.League, hạng Nhất nên tôi sẽ bỏ qua vấn đề ông Miura có hiểu BĐVN và cầu thủ Việt Nam không. Từng đấy thời gian và quá trình làm việc, ông Miura không thể không nắm bắt được thực tế. Tôi không thể nhận định về năng lực của HLV Miura nhưng với những dữ liệu mà tôi có thì có thể kết luận: Ông ấy không, hoặc là chưa phù hợp với BĐVN.

Ở đây, tôi sẽ chỉ nhìn nhận vào quá trình chuẩn bị và thi đấu tại VCK U.23 châu Á. Có thể sân chơi này là quá tầm với BĐVN nhưng chúng ta vẫn có thể làm tốt hơn. HLV Miura rất kỳ vọng giải đấu nên ông đã tập trung đội trước giải tới hơn 1 tháng, với rất nhiều trận đấu tập. Thế nhưng khi vào giải, tôi thấy U.23 VN thiếu sự chuẩn bị, thể hiện còn tệ hơn khi đá thử. Mỗi trận một đội hình, từ việc sắp xếp con người cho từng vị trí đến các quyết định, đa phần đều bất cập. Nó cho thấy bản thân ông Miura không có quan điểm và tự tin để dùng người.

Bên cạnh đó, cả 2 trận đấu tại VCK U.23 châu Á, tôi thấy U.23 VN không có đấu pháp rõ ràng, không thể tìm nổi một pha phối hợp nhóm, cự ly ngắn thường thấy ở BĐVN. Rất nhiều thời điểm, tôi thấy U.23 VN chỉ đuổi theo bóng và lo phá bóng chứ không phải đá bóng nữa. Cái đó, vấn đề nằm ở HLV và tôi nghĩ cần phải đặt câu hỏi với ông thầy người Nhật Bản này…"

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/hlv-miura-cac-cau-thu-se-truong-thanh-ho_2m104ch1jls7e.jpg


http://thethao24.tv/dau-hoi-d19010.html

Bình luận
-
có cảm giác như ông Miu chấp nhận lương ko cao để lấy đtvn thử nghiệm triết lí bđ của mình , vff thì tiết kiệm đc tiền lương hlv nhưng vẫn mang tiếng là hlv ngoại , đôi bên cùng có lợi chỉ có ng hâm mộ bđvn là chịu thiệt

- Trả lời -

- 20/01/2016

[embedPost] [/embedPost]

- Trả lời -

- 19/01/2016

Hun gì ghê vậy?

-

- 20/01/2016

Việc ông Miura đưa đội U23 vào vòng chung kết Châu Á,đối với một nền bóng đá kém phát triển và nghiệp dư như chúng ta đã là một thành tựu rồi,chúng ta mong chờ nhiều hơn nhưng cũng phải thực tế thừa nhận năng lực của cầu thủ Việt Nam.

- Trả lời -

- 20/01/2016

Vì BĐVN và người hâm mộ BĐVN ông nên đi nhanh, biến khẩn cho chúng tôi nhờ. Đừng cù nhầy như Chí Phèo thế nó không giống với khí phách Samurai!

- Trả lời -

- 20/01/2016

Tạm biệt miura ... hok bt ai là tuyển hlv miura vậy trời ... có ai biết ko ...

- Trả lời -

- 20/01/2016

Đá với các đội cao to mà chơi bóng bổng bóng dài là thấy ông này ko phải là HLV phù hợp với bóng đá VN rồi.

- Trả lời -

- 20/01/2016

Xin cho anh Mu đi thanh thản!!!

- Trả lời -

- 20/01/2016

Đề cử Văn Quyến lên chức vụ HLV trưởng tuyển quốc gia.

- Trả lời -

- 20/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?