Văn phòng cho thuê quận 1 Lucky Star building

Nguyễn Hoàng AnhNguyễn Hoàng Anh

14:18 - 22/05/0

Văn phòng cho thuê quận 1 Lucky Star building đường Lê Lai, Tp HCM gồm 1 hầm, 9 tầng, khuôn viên đẹp. Lucky Star Building là một cao ốc văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
Văn phòng cho thuê quận 1 Lucky Star building có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 1 và các khu cho thuê văn phòng khác...
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐI XEM TRỰC TIẾP VÀ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃIDưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về tòa nhà văn phòng cho thuê Lucky Star Building:

https://vanphongchothuehcm.net/kcfinder/upload/images/hinh-chup-toan-canh-lucky-star-building.jpg
Toàn cảnh tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Lucky Star Building rộng rãi, không gian thoáng mát, giao thông thuận lợi
https://vanphongchothuehcm.net/kcfinder/upload/images/hinh-chup-van-phong-ben-trong-lucky-star-building.jpg
Bên trong tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Lucky Star Building trần cách sàn 2.6m, sạch sẽ thoáng mát, có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ.
https://vanphongchothuehcm.net/kcfinder/upload/images/hinh-chup-mat-duong-phia-truoc-lucky-star-building.jpg
Đường phía trước tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Lucky Star Building, đường 2 chiều thông thoáng.
Bạn vừa xem xong thông tin về văn phòng cho thuê quận 1 Lucky Star building. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về Lucky Star Building hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Địa Ốc Châu Long luôn cam kết : SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔIDịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tận tâm chỉ có tại: www.vanphongchothuehcm.netTags: văn phòng cho thuê quận 1 lucky star building, văn phòng cho thuê, văn phòng cho thuê quận 1

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?