Vẫn như thường lệ: Donal Trump không quên chúc tết đầy châm biếm cả “các đối thủ từng thua đau đớn”...

01/01/2017

Phong cách châm biếm quen thuộc của Trump lại xuất hiện trong ngày đầu tiên của năm 2017.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/01/1483244278-148324008736860-2_2nlqppf0g7hri.jpg


Trump có lời mỉa mai đối thủ đúng dịp năm mới.

Tân Tổng thống Donald Trump vừa có dòng trạng thái trên tài khoản Twitter cá nhân rất đáng chú ý với phong cách chỉ trích thường thấy. Trump viết: “Chúc mừng năm mới tất cả mọi người, kể cả những đối thủ của tôi, những người đã chiến đấu với tôi và thua đau đớn tới nỗi chả biết nên làm gì tiếp theo. Yêu thương”.

Giới quan sát cho rằng bình luận này của ông Trump nhằm vào Obama và những thành viên đảng Dân chủ trong cuộc đua trở thành ông chủ Nhà Trắng. Lời chúc mừng năm mới của Trump được cho là nhắm vào các thành viên đảng Dân chủ đang tìm cách trừng phạt Nga sau thất bại trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Obama và nhiều thành viên đảng này cho rằng Putin đã can thiệp vào tiến trình bầu cử khiến kết quả bất lợi cho bà Hillary Clinton. Chiến thắng lịch sử của Trump trong cuộc bỏ phiếu ngày 8.11 được xem là nằm ngoài dự đoán của hầu hết mọi người.

Thông điệp chúc mừng năm mới của Trump đưa ra chỉ 2 ngày sau khi Obama trục xuất 35 người Nga bị tình nghi làm gián điệp về nước. Hai tòa nhà của Nga ở Mỹ cũng buộc phải đóng cửa vì nghi cung cấp tin tức tình báo cho Moscow.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/01/1483244278-148324008777232-4_2nlqppf03erak.jpg


Bữa ăn cuối cùng của quan chức Nga tại lãnh sự quán San Francisco.

Khu đất rộng 45 mẫu Anh (khoảng 180.000 m2) ở Maryland được Nga mua vào năm 1972 và là địa điểm giải trí cho quan chức ngoại giao nước này.

Trái với phán đoán của nhiều người, Tổng thống Nga Putin không hề có động thái trả đũa. Thay vào đó, ông tuyên bố sẽ hy vọng cải thiện mối quan hệ Nga-Mỹ bằng cách hợp tác hiệu quả với Trump. Tỉ phú New York đã khen ngợi hành động của Putin và nói rằng tổng thống Nga “rất thông minh”.

Dự kiến, những quan chức Nga sẽ trở lại quê hương trong ngày hôm nay (1.1), theo thông tin của Lãnh sự quán Nga ở thành phố San Francisco.
http://www.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-te/trump-chuc-doi-thu-tung-thua-dau-don-nam-moi-tot-lanh-c415a844809.html
Bình luận
-
Khổ ghia !!! Chỉ còn non 3 tuần chàng sẽ làm lễ đăng đàn, như người ta cứ an nhiên tự tại cho xuôi chèo mát mái; đằng này chẳng những 0 chịu êm ru bà rù, chàng lại còn chọc tức "thiên hạ" nữa chứ !!! Nên nhớ hiện tại "thiên hạ" vẫn đang nắm giữ quyền bính trong tay, nên nếu họ có muốn mần khó cho chàng trước ngày 21 tháng này, thì chẳng ai lấy làm ngạc nhiên !!! Mặc dầu 0 trực tiếp lên tiếng, nhưng người ta cũng thấy sự giao hữu "hẩu hẩu" của 2 sư phụ Putin và ông Trùm; trong khi "thiên hạ" lại coi việc này là ... sai quy trình !!! Theo nhiều nhà phân tích thì chỉ nội trong 3 tuần tới đây, "thiên hạ" sẽ chơi cái chiến tranh nóng với xứ sở Bạch Dương, chứ 0 chỉ dừng lại ở "chiến tranh lạnh" như bấy lâu nay ---> O**** Plans New Year War With Russia Within 20 Days !!! Mới đây người ta thấy ông TSN John McCain yêu cầu "Act of War" chống lại nước Nga, với lý do cuộc bầu cử vừa rồi bị mấy ông sản xuất rượu Vodka phá bỉnh !!! Không chắc cái lý do này có bao nhiêu phần % sự thật, nhưng trong quá khứ cho thấy ông này mà du lịch qua nước nào, là y như rằng nơi đó sẽ có đổ máo đổ me !!! Lịch sử đã chứng minh khi chàng ghé qua Ai Cập năm 2011, nhân tiện tạt qua nước Lybia năm 2012, rồi qua sang năm chàng viếng thăm đất Syria, và cũng chính chàng chu du qua Thổ Nhĩ Kỳ năm 2014, và hiện giờ chàng đang có mặt ở Ukraine, là điều làm cho nhiều nhà phân tích nghi ngờ sẽ có cuộc mưa tanh gió máu sắp xảy ra !!! Quí vị có thể tham khảo bài viết này để thấy "người hùng gieo máu lửa" John McCain đáng nhận giải thưởng Nobel Peace Prize, vì những việc làm y như ông Ô sắp phải về nhà đuổi gà cho vợ !!! ---> Senator John McCain Demands "Act o War" Against Russia

- Trả lời -

- 01/01/2017

like bác

- Trả lời -

- 01/01/2017

Cám ơn bác nhé ... mình chỉ chia sẻ thông tin thôi bác à ...

-

- 01/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?