Vận hành xe nâng trong môi trường khắc nhiệt

Hạnh LykindyHạnh Lykindy

16:49 - 28/05/0

Trong ngành công nghiệp hiện tại việc sử dụng xe nâng hàng hay xe chở hàng hóa để thay thế cho sức người trong việc nâng hạ hàng hóa là điều hết sức cần thiết. Đặc thù trong một số ngành công nghiệp có môi trường sản xuất độc hại, nhiều chất ăn mòn hay trong các kho đông lạnh có nhiệt độ thấp sẽ cần những chiếc xe nâng hàng có chất lượng và thiết kế đặc biệt để phù hợp với môi trường hoạt động.

Xe nâng hàng dùng trong kho lạnh

Đối với môi trường khắc nhiệt như kho đông lạnh để một chiếc xe nâng hàng có thể hoạt động trơn chu chúng ta phải lựa chọn những chiếc xe nâng có chất lượng tốt, được trang bị đầy đủ những rắc cắm tránh ngưng tụ nước và các hệ thông đảm bảo động cơ có thể hoạt động trong môi trường độ lạnh cao. 

http://www.doosan-iv.vn/uploads/news/2017/20170503_van-hang-xe-nang-cho-nguoi-moi-hoc.jpg

Để đáp ứng được việc hoạt động trong kho lạnh trong thời gian liên tục và ít cần bảo dưỡng, xe nâng điện 3 bánh là lựa chọn không tồi với chất lượng vượt trội, được trang bị các rắc cắm đặc biệt giúp tránh ngưng tụ nước trong khi xe hoạt động và di chuyển giữa các khu vực nhiệt độ khác nhau. Tuyệt đối không nên dùng dòng xe nâng dầu trong kho lạnh sâu sẽ rất dẽ bị ngưng tụ dầu nhớt cũng như không đảm bảo môi trường trong kho do khí thải từ động cơ.

Tham khảo thêm sản phẩm xe nâng tại : http://www.doosan-iv.vn/san-pham/thiet-bi-kho-bai/xe-cho-nguoi/349.htm

Nhà mày phân bón dùng xe nâng để nâng hạ hàng hóa.

Với kinh nghiệm cung cấp nhiều xe nâng hàng cho các công ty phân bón hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu được một chiếc xe nâng hàng cần những điều kiện gì để hoạt động tốt trong môi trường nhiều chất hóa học dễ gây ăn mòn các chi tiết xe trên xe nâng. Khi lựa chọn một chiếc xe nâng hàng chạy trong các nhà máy sản xuất phân bón thì chúng tôi thường khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng các dòng xe Trung Quốc do các tiêu chuẩn sản xuất tại Trung Quốc thấp hơn rất nhiều so với những nước tiên tiến khác. Dòng xe nâng doosan nổi bật là dòng xe nâng dầu 10 tấn tại đây được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ hàn quốc có độ bên cao, có vỏ ngoài được sản xuất bằng những vật liệu đặc biệt giúp giảm sự ăn mòn từ các chất hóa học qua đó tăng tuổi thọ xe. Hệ thống động cơ được trang bị động cơ kết hợp cùng hệ thống thủy lực vượt trội giúp cho xe có thể chịu được mọi ap lực cũng như môi trường khắc nhiệt.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?