Van Gaal bị fan MU troll đau đừng hỏi trong bài phát biểu sau khi khiến MU mất suất Champions League!

Mấy hôm trước còn thấy fan MU đá đểu Man City vì quá phũ với Pellegrini trong ngày chia tay, nay fan Quỷ Đỏ coi bộ còn troll ác hơn nữa. Quả này Van Gaal không ra đi hơi phí!

Trận đấu Man United - Bournemouth dự định đá hôm chủ nhật đã phải lùi lại vì phát hiện vật thể nghi là bom ở sân Old Trafford. Trong trận đấu diễn ra rạng sáng nay, Man United đã dễ dàng hạ Bournemouth 3-1, nhờ các bàn thắng của Rooney, Rashford và Young. Dù thắng nhưng Man United chỉ kết thúc giải với vị trí thứ 5, không được dự Champions League mùa sau. Điều đáng nói là trước đó không lâu, HLV Van Gaal luôn miệng hứa với các CĐV rằng Man United sẽ kết thúc giải trong top 4.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Van Gaal đã xuống sân Old Trafford để nói lời cảm ơn các CĐV vì sự ủng hộ của họ trong mùa giải. Tuy nhiên, đáng buồn là khi vị HLV người Hà Lan phát biểu những lời này, một nửa khán giả trên sân đã bỏ về. Trong số những fan ở lại, nhiều người đã la ó, trương biểu ngữ đòi HLV Van Gaal phải ra đi.

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/3_erme_2miga6qbbj7gj.jpg


Trong tiếng la ó của CĐV, HLV Van Gaal đã phát biểu: “Tôi muốn nói điều gì đó với các bạn. Thay mặt cho các cầu thủ, nhân viên, và cả bản thân mình, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ không điều kiện của các bạn. Chúng tôi muốn mang cúp FA về cho CLB, các bạn xứng đáng nhận nó”.

Trong cuộc họp báo sau trận, khi được hỏi có biết vì sao bị các CĐV la ó hay không, ông Van Gaal cho rằng: “Dĩ nhiên là bởi họ đã trông đợi quá nhiều vào CLB, nhưng tôi cho rằng những hy vọng này là quá cao. Man United đang trong quá trình chuyển giao và tôi cũng từng đề cập đến chuyện này khi gia nhập CLB...”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/2_udmp_2miga6qbdai50.jpg

Các CĐV muốn HLV Van Gaal ra đi.
http://laodong.com.vn/the-thao/hlv-van-gaal-bi-co-dong-vien-la-o-khi-noi-loi-cam-on-552721.bld
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?