VAN ĐA CỔNG 80mm CHẤT LƯỢNG CAO

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/23/5713017434_1524456445.jpg

VAN ĐA CỔNG 80mm được chế tạo từ ABS và GFPP. Là một sản phẩm do Waterco thiết kế nhằm đáp ứng được áp suất cao và áp suất làm việc. Với các tính năng: Như tay nắm đòn bẩy bền hay các thành phần thép không rỉ cao cấp. Với thiết kế 6 vị trí van đa vị và các cấu hình gắn trên và bên hông. VAN ĐA CỔNG 80mm được đánh giá ở 400 kPa. Khâu sản xuất được chúng tôi quan tâm tỉ mỉ nên chất lượng của sản phẩm là không đáng bàn cãi. Với phần thân được làm từ khuôn thủy tinh kỹ thuật. Có khả năng cung cấp sức mạnh đáng kinh ngạc và độ bền. Ngoài ra, VAN ĐA CỔNG 80mm sử dụng thép không rỉ được sử dụng trong suốt để đứng trong nước với điều kiện khắc nghiệt.

VAN ĐA CỔNG 80mm

VAN ĐA CỔNG 80mm có nhiều vị trí cổng có sẵn với lần lượt của một xử lý, bao gồm: bộ lọc, rửa, bỏ qua, rửa mặt, winterise, chất thải. Được trang bị đồng hồ áp lực và trang bị với ¼ inch BSP khí thải van. Đảm bảo hoạt động êm ái với thiết kế áp lực vận hành 400 kPa (58 psi). Kết nối van đa cổng vào hệ thống lọc O-Ring. Chất liệu làm nên cơ thể VAN ĐA CỔNG 80mm là nhựa ABS, do đó bất kỳ ABS chất lượng tốt để PVC dung môi có thể được sử dụng. Sử dụng sơn lót trên PVC để nâng cao tuổi thọ, tránh ăn mòn, bảo vệ tối ưu van. Bên cạnh đó,VAN ĐA CỔNG 80mm còn cho phép hoạt động trong một phạm vi rộng rãi, sáng tạo, được thiết kế cho sự thuận tiện của khách hàng. Giá cả hợp lý, những van này có tuổi thọ cao. Chúng tôi đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ dài.

VAN ĐA CỔNG 80mm

VAN ĐA CỔNG 80mm hoạt động bằng cách quay của một đòn bẩy duy nhất. Đơn giản theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Sản phẩm đem lại nhiều chức năng như lọc rửa ngược, nước muối, rửa chậm, rửa nhanh và trở lại chế độ phục vụ được thực hiện. Khách hàng nên lựa chọn VAN ĐA CỔNG 80mm vì đây là một sản phẩm không những chất lượng mà còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Như tay nắm đòn bẩy bền, sử dụng các thành phần thép không rỉ cao cấp. Hoạt động hiệu quả, đem lại hiệu suất công việc cao. Chất lượng tốt nhất nhưng giá tiền lại vô cùng hợp lý. Với những gì mà VAN ĐA CỔNG 80mm sở hữu chúng tôi tin chắc người tiêu dùng sẽ vô cùng hài lòng. Còn lo gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để đặt mua cho mình một sản phẩm.

VAN ĐA CỔNG 80mm

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?