Vạch trần bộ mặt thật của Trạm thông tin và cứu hộ chó mèo Đà Nẵng

saostar.vnsaostar.vn

15/04/2016/0

Buôn bán chó mèo cho các lò mổ, thẳng tay đánh đập động vật khi chúng làm ồn, đáng nói hơn nữa chính là ra tay hành hạ chó, mèo rồi chụp hình đăng lên facebook kèm một câu chuyện đáng thương để xin tiền từ thiện - là tóm tắt về tất cả hoạt động núp bóng thiện nguyện của Trạm thông tin & cứu hộ chó mèo Đà Nẵng. Thành viên chủ chốt với nickname Vincent, cũng chính là kẻ đã ra tay tàn nhẫn với động vật hiện đang bị ráo riết truy lùng tại Đà Nẵng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/cuuhochomeo_2mdl28jnl5gik.jpg
Vincent tên thật là V.V.C, quê ở Quỳnh Lưu , Nghệ An.
Theo thông tin ban đầu từ những chia sẻ của V.T.N - một tình nguyện viên nổi trội trong các hoạt động cứu hộ chó mèo ở TP HCM và có liên hệ với Đ.N.Đ. người đã tiết lộ toàn bộ sự thật về trạm, chính Đ. đã nhờ N. chuyển thông tin đến với mọi người để kịp thời giúp đỡ cho chó mèo tại đây được an toàn, trước mắt là giải cứu tất cả 16 con chó, 28 con mèo kịp thời để tránh trường hợp bị đe dọa tính mạng bởi Vincent.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/tramcuuhodongvat_2mdl28jo14pda.jpg
Một phần đoạn nói chuyện, bày tỏ sự việc của N.Đ với các thành viên còn lại của ban quản trị Trạm thông tin & cứu hộ động vật Đà Nẵng.

Trích đăng toàn bộ nội dung thư tố cáo của cựu admin fanpage Trạm thông tin & cứu hộ chó mèo Đà Nẵng: http://saostar.vn/doi-song/vach-tran-bo-mat-cua-tram-thong-tin-va-cuu-ho-cho-meo-da-nang-426413.html
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?