Vách ngăn phòng thờ đẹp giữa phòng khách và phòng thờ.

hoa văn vách ngănhoa văn vách ngăn

14:04 - 24/11/0

Sự sáng tạo với mẫu vách ngăn phòng thờ

Thuật ngữ cnc khá là mới mẻ với những người không trong chuyên ngành, nhưng khi nói về nội thất thì không ai là không biết tới những mẫu thiết kế vách ngăn cnc. Bởi nó mới trở lại trong một vài năm gần đây, được đông đảo không chỉ trong giới trẻ hưởng ứng phong cách thiết kế này, mà cũng có rất nhiều người lớn tuổi thích thú với cách phối hợp không gian nội thất mới mẻ hiện đại.

Không chỉ là một tấm chắn phân chia không gian phòng ngủ hay phòng bếp mà nó còn được dùng để chia cách nơi phòng thờ tạo sự tách biệt cho nơi thờ cúng gia tiên.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PT-03.jpg

Vách ngăn phòng khách và phòng thờ tạo nét đẹp mới cho nơi cúng kiếng ông bà nhưng cũng làm phòng khách trở nên hài hòa hơn hẳn.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PT-01.jpg

Bạn lo ngại diện tích nhà nhỏ không có không gian lớn để làm phòng thờ thì vách ngăn phòng thờ đẹp sẽ giúp bạn xóa bỏ được nỗi lo đó.

Cách bài trì vách ngăn cnc

Diện tích trong từng ngôi nhà không giống nhau. Vì vậy, việc chọn vách ngăn sao cho vừa phù hợp với diện tích nhà ở nhưng lại không chiếm không gian đang được nhiều người quan tâm. Cách bài trí vách ngăn cnc cũng cần phải chọn lọc và đo đạt kĩ càng trước khi lắp ráp.

Việc phân cách phòng khách và phòng thờ nên bài trí vách ngăn như thế nào? Đặt ở vị trí nào cho thích hợp? Nên sử dụng gam màu gì? Và còn rất nhiều câu hỏi liên quan khác đang được rất nhiều khách hàng quan tâm

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PT-02.jpg
http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PT-04.jpg

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PT-08.jpg
http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PT-09.jpg

Nhưng bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế và đến tận nhà để đo đạt giúp bạn có một tấm vách ngăn trang trí đẹp với kích thước, màu sắc hoa văn phù hợp nhất cho căn phòng của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn có một không gian đẹp cho ngôi nhà mình.

Hotline: 0938.79.76.25 Mr Thành

Wesite: www.vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?