Vách ngăn hoa văn cnc nghệ thuật đẹp cho căn phòng thêm cuốn hút.

hoa văn vách ngănhoa văn vách ngăn

15:47 - 22/01/0

Nghệ thuật mới từ vách ngăn hoa văn

Nhắc tới nội thất thì ai cũng nghỉ tới bàn ghế, tủ kệ hay những vật dụng khách trong gia đình. Nhưng với xu hướng mới đa dạng hơn thì việc thiết kế nội thất còn tạo ra những sản phẩm mới có nhiều công năng vượt trội với vách ngăn hoa văn nghệ thuật cho nội thất nhà bạn thêm xinh.

http://www.vachngancnc.com.vn/img/upload/2017/12/3-(1)-(2).jpg

http://www.vachngancnc.com.vn/img/upload/2017/12/4-(1)-(2).jpg

Các mẫu hoa văn, họa tiết trang trí trên vách ngăn hoa văn phong phú, đa dạng hoặc khách hàng có thể tự yêu cầu những mẫu hoa văn theo sở thích và theo phong thủy ngôi nhà. Có thể là bức bình phong, vách ốp tường hay thịnh hành nhất vẫn là vách ngăn hoa văn cnc đẹp.

7 mẫu vách ngăn hoa văn cnc cho 2018

Với công nghệ hiện đại từ máy cắt cnc đã biến những tấm gỗ công nghiệp MDF, HDF mang một cái nhìn mới màu sắc mới bằng những hoa văn ấn tượng và đẹp mắt với vách ngăn hoa văn cnc đẹp phòng khách và cầu thang vừa tạo được sự tách biệt giữa các phòng vừa là tấm hoa văn với sự kết hợp sáng tạo đẹp mắt, nổi bật không gian ngôi nhà.

http://www.vachngancnc.com.vn/img/upload/2017/12/2-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6)-(7).jpg

Hiện nay, một số khách hàng còn yêu cầu tích hợp vách ngăn cnc thành tủ kệ với mục đích vừa trang trí vừa tận dụng không gian tối đa để đựng đồ vật làm căn phòng thê gọn gàn và tiện lợi hơn. Với hoa văn đặc sắc cùng gam màu chủ đạo vẫn là trắng thanh lịch, tinh tế sang trọng phối cùng màu gỗ cổ điển, lịch thiệp vô cùng quý phái.

http://www.vachngancnc.com.vn/img/upload/2017/12/5-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6).jpg

Vách ngăn là dòng sản phẩm mới nhưng vừa ra mắt thị trường đã được rất nhiều gia đình lựa chọn vì tiện lợi có nhiều công năng còn tiết kiệm không gian. Bạn cần trang trí nhà mới, sửa chữa nhà cũ hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ đem đến cho ngôi nhà của bạn sự tươi mới đón chào năm mới sắp về.

**************************

Hotline: 0932 914 940 Mr Thành

Wesite: vachngancnc.com.vn

Mail: daithanh339@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?