Vác súng dạng AK đi bắn bạn học cũ thủng 2 má vì tranh cãi chuyện không được mời đám cưới: Quá côn đồ

Chỉ vì chút chuyện nhỏ vậy mà cũng cãi nhau, lấy súng bắn bạn. May mà viên đạn nó không trúng vào đầu, nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa. Hành vi của tên này là quá côn đồ, phải xử thật nghiêm để làm gương cho kẻ khác

Nguồn: Tintuc.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/26/7-bb-baaaco7pk0_2oqgpr5kmi4gt.jpg


Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Dương (SN 1984, trú tại xã thôn 5, xã Ea H’MLay, huyện M’đrắk) vì có hành vi sử dụng súng dạng AK báng gấp bắn người khác bị thương.

chiều ngày 15/8/2017, sau khi cùng 5 người bạn uống hết khoảng 3 lít rượu tại nhà của mình ở thôn 5, xã Ea H’Mlay thì Dương cùng bạn tiếp tục rủ nhau qua trạm bảo vệ rừng ở gần nhà uống rượu tiếp.

Đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, Dương đến quán cà phê của nhà anh Trương Đức Thảo (SN 1981), là bạn học phổ thông của Dương tại thôn 5, xã Ea H’Mlay, để uống nước.

Trong lúc nói chuyện, Dương hỏi Thảo có đi đám cưới của một người bạn không?

Thảo trả lời "mình không được mời" thì Dương nói mày sống sao để anh em không mời cưới” nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát nhưng được mọi người can ngăn.

Vẫn còn bực dọc vì chuyện này nên Dương đi xe máy đến khu vực nghĩa địa thôn 6, xã Ea H’Mlay lấy 01 khẩu súng, loại có báng gấp dạng súng AK mà Dương nhặt được trong lúc đi rừng, cất giấu trước đó rồi quay lại quán đuổi bắn anh Thảo.

Viên đạn bắn ra từ khẩu súng xuyên thủng hai má của anh Thảo nên anh Thảo bỏ chạy ra phía sau nhà và được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk, còn Dương lên xe bỏ về.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Chuyện cưới hỏi ở VN cũng lạ : -" không mời thì trách , Còn mời thì đấm đách éo đi " . Cầm thiệp mời thì 90% sẻ thốt lên : " Tới nửa ! Cưới hỏi gì mà tháng nào cũng có " ! kkkkk

- Trả lời -

- 26/08/2017

Sao tụi nó có súng lắm thế!

- Trả lời -

- 26/08/2017

- Trả lời -

- 26/08/2017

Tội cố ý giết người là nặng lắm đấy.Chúc Dương đừng ra ngoài nữa nhé!

- Trả lời -

- 26/08/2017

Vấn đề là bạn cũ đi cưới người trong mộng của hắn à? Rõ ràng nạn nhân không biết chọn bạn mà chơi...

- Trả lời -

- 26/08/2017

Tỉnh rượu rồi , giờ thấy sợ chưa, mặt giờ chắc xanh như đít nhái. Vào trại ngồi mà uống rượu tiếp nhé. Ngu hết cả phần người khác.

- Trả lời -

- 26/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?