Ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn

tran ngoc phuongtran ngoc phuong

00:49 - 04/05/0

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có nhiều tính năng vượt trội mang lại sự tiện dụng cho người dùng mang đến không gian thoáng đãng nhờ cửa tự cuốn chỉ cần một thao tác kéo lên kéo xuống nhẹ nhàng. Là dạng cửa lưới chống muỗi được thiết kế có lưới cuốn dọc lên trên theo chiều của hai ray cửa. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn được chia sẻ tại: Ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp này có thiết kế tinh tế, sang trọng, khi mở cửa, các lưới sẽ theo các nếp gấp mà xếp lại rất gọn gàng và thẩm mỹ, thích hợp lắp đặt ở khu vực cửa ra vào, cửa sổ có diện tích lớn. Lưới cửa được làm từ nhựa sợi PP, hệ thống phụ kiện có khả năng chống lão hóa tốt, được tư vấn, lắp đặt và bảo hành uy tín.

Cửa lưới chống muỗi cánh mở

Trong số các sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp thì cửa dạng cánh mở là sản phẩm phổ thông, được lựa chọn khá nhiều do chất lượng cao cùng giá thành phù hợp. Khi lắp đặt khách hàng còn được lựa chọn mẫu mã hoặc yêu cầu thiết kế riêng tùy kiểu dáng và màu sắc mình yêu thích.

Cửa lưới chống muỗi cố định

Nếu như các sản phẩm cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi ở trên đều có thể đóng mở, sử dụng cho công trình nhà ở cá nhân thì cửa lưới chống muỗi cố định được thiết kế riêng và thích hợp với các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp để ngăn ngừa muỗi cho số lượng người đông đúc.

Dòng cửa này vừa có công dụng chống muỗi tốt, vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm năng lượng, thân thiện và an toàn cho sức khỏe con người. Sản phẩm cố định một chỗ nên rất gọn gàng, không gây cản trở đến xung quanh…

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?