Ưu điểm vượt trội của bộ đàm Kenwood

chaulechaule

21:35 - 31/07/0

Bộ đàm Kenwood là một trong các máy bộ đàm được dùng nhất ngày nay. Vì những ưu điểm vượt trội và chất lượng cao thích hợp với nhu cầu của người sử dụng. Hãy cùng http://bodamcamtay.vn/ tìm hiểu các ưu điểm của máy bộ đàm này nhé.

1. Chất lượng âm thanh vượt trội

http://bodamcamtay.vn/upload/images/mua-bo-dam-o-dau-1.jpg

- Máy bộ đàm Kenwood là cái máy dùng công nghệ tái tạo chính xác Ambe + 2 TM Vocoder - Đây là 1 trong các kỹ thuật số hóa và nén nổi bật giúp làm giảm tiếng ồn và độ nhiễu 1 cách tối đa giúp giọng nói được rõ ràng, trong trẻo hơn.

- Ngoài ra với công nghệ nổi trội, máy còn giúp thu được giọng nói một cách rõ ràng kể cả trong điều kiện thời tiết và môi trường có nhiều tạp âm và ầm ĩbất kỳ tần số nào.

2. Khả năng mở rộng và nâng cấp phần mềm

- Bộ đàm kỹ thuật số kenwood dùng bộ chuyển đổi truyền thống, mạng lưới trung kế và mạng IP bình thường. Đối với các cái bộ đàm kỹ thuật số Kenwood thường có sẵn bản quyền nâng cấp phần mềm nên người dùng có thể dễ upgradeko mất bất cứ 1 khoản phí nào

- Những chiếc kỹ thuật số của Kenwood sẽ có những chức năng và tính năng chung được nâng cấp và cập nhật liên tục để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

http://bodamcamtay.vn/upload/images/bo-dam-cam-tay-1.PNG

3. Dễ dàng thay đổi cấu hình hoạt động

- Đối với những chiếc máy bộ đàm Kenwood thế hệ mới sẽ được giúp đỡ cả hình thức kỹ thuật số cùng chế độ analog qua thiết bị thu phát chung.

- Nhờ có thiết bị thu phát chung mà máy bộ đàm có thể biến đổi nhịp nhàng giữa 2 cách thứcko xảy ra các xung đột nào trong quá trình dùng.

4. Độ bền và tính bảo mật cao

http://bodamcamtay.vn/upload/images/mua-bo-dam-o-dau-3.jpg

- Máy bộ đàm Kenwood được sản xuất với hiệu suất và độ bền cao giúp phục vụ được các công tác yêu cầu máy bộ đàm phải sử dụng thường xuyên, liên tiếp 24/24 và trong điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt nhất.

- Do máy dùng hệ thống giao diện không gian kỹ thuật số NDXN - đây là giao thức truyền thông kỹ thuật số có khả năng hoạt động ở băng thông 12.5 kHz và 6.25 kHz.

- dùng tính năng bảo mật bằng giọng nói NEXEDGE nên có thể đảm bảo được tính an toàn cá nhân cũng như bảo mật thông tin liên lạc khi đàm thoại một cách tuyệt đối.

Với những điểm cộng nổi bật của bộ đàm Kenwood giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng và có thể thu được âm thanh với chất lượng tốt nhất kể cả trong môi trường có nhiều tạp âm và điều kiện thời tiết hà khắc. Do vậy nếu như bạn có nhu cầu sắm máy bộ đàm Kenwood hãy liên hệ với công ty Thiên An Phú - nơi bán bộ đàm Kenwood để được cung cấp các mặt hàng chính hãng.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?