Ưu điểm khi sở hữu bộ bàn ghế inox 304 mà bạn cần biết!

Bùi Thiên SangBùi Thiên Sang

15:08 - 15/04/0

Chống khả năng ăn mòn cao và quá trình vệ sinh dễ dàng

Bộ bàn inox 304 tại inox Sang Trọng có khả năng chống ăn mòn cao dù tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác đi chăng nữa. Chính vì vậy mà nó thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, nhà bếp, sân vườn,... Đặc biệt khả năng vệ sinh dễ dàng của bộ bàn ghế inox cũng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Chỉ cần một chiếc khăn mềm thấm nước là đã có thể lau sạch mọi vết bẩn hoặc có thể sử dụng các chất tẩy rửa thông thường để đánh bay các chất dầu mỡ bị vung vãi trong quá trình ăn uống, sử dụng...

Bền bỉ với thời gian và không bị tác động bởi những lực thông thường

Đối với những người cho thuê bàn ghế inox, sản phẩm thường phải di chuyển nhiều, bàn được sử dụng liên tục trong thời gian dài. Đôi khi không thể tránh khỏi những lực tác động từ bên ngoài như rơi, bị đẩy ngã, bị đập do xảy ra cãi vã,... bộ bàn inox sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tác động này. Giúp chủ kinh doanh không bị tổn thất bởi những lực tác động này. Hoặc nhiều nhất là bàn chỉ bị móp méo mà thôi, chứ không bị bẻ, gãy dễ dàng như bàn ghế nhựa.

Khả năng chịu nhiệt cao

Bạn cần một bộ bàn ghế để trang trí tại sân vườn nhưng không thể sử dụng bàn ghế gỗ vì kinh phí đắt đỏ hay bàn ghế nhựa vì rất dễ bị hư hỏng do thời tiết, nhiệt độ ngoài trời. Vậy thì bộ bàn inox 304 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, không bị oxi hóa.

Thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ nhàng

Bộ bàn inox 304 có thiết kế đơn giản, nhưng cũng chính vì vậy mà người tiêu dùng dễ dàng sử dụng trong mọi không gian. Đặc biệt, sản phẩm có trọng lượng nhẹ, thiết kế có thể gấp gọn lại nên mỗi lần di chuyển rất dễ dàng, nhanh chóng và không tốn quá nhiều công sức.

Phía trên là những ưu điểm mà bộ bàn inox 304 đem lại cho người tiêu dùng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp người tiêu dùng xác định rõ vì sao nên lựa chọn bàn inox để thay thế cho các chất liệu khác trong cuộc sống hàng ngày!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?