Ứng phó cao tay của vợ trong tình cảnh trớ trêu khiến nhân tình của chồng “chạy không ngoái đầu”

Quốc nở nụ cười tươi rói khi nhìn ả nhân tình. Những bệnh nhân nằm cùng phòng cũng che miệng cười trộm vì thấy đôi này tình tứ quá.
Nửa đêm, Thúy đang chìm vào giấc ngủ say nồng thì cô nghe tiếng rên đau đớn của Quốc. Thúy vội tỉnh giấc rồi nhìn sang chồng xem có phải anh gặp cơn ác mộng hay không. Cô tái mét khi thấy mặt Quốc trắng bệnh, tay anh run rẩy chỉ vào ngực: “Ngực… của anh đau quá!”. Thúy có thể đoán ngay bệnh tình của chồng. Quốc có tiền sử nhồi máu cơ tim, thỉnh thoảng bệnh lại tái phát khiến anh đau đớn. Thúy liền gọi điện cho xe cấp cứu trong đêm với tâm trạng bất an và hoảng sợ.

Sau khi được bác sĩ cứu chữa tận tình, Quốc đã qua cơn nguy kịch. Thúy thở phào nhẹ nhõm ngồi phịch xuống ghế. Cô thức nguyên đêm đến rạng sáng rồi về nhà chuẩn bị bữa sáng, đưa con đến trường, sau đó lại đến bệnh viện chăm nom chồng. Nhìn gương mặt phờ phạc của Thúy, Quốc khuyên nhủ: “Buổi tối không cần ở lại bệnh viện, em cứ về chăm con. Bác sĩ giữ anh lại khoảng một tuần để theo dõi bệnh tình rồi mới cho về. Nếu em cứ chạy đi chạy về thế này thì phí sức lắm!”.

Thúy gật đầu, đầu óc của cô bây giờ căng như dây đàn vì mệt mỏi, sắp không chống đỡ nổi nữa. Sau khi chồng ăn xong bữa tối, cô liền thu xếp lại cà mèn rồi ra về. Trước khi bước ra cửa, cô còn dặn chồng: “Nếu có chuyện gì, anh phải báo cho em ngay nhé!”. Quốc cười trêu vợ: “Em đang trù ẻo chồng đấy à? Anh khỏe lắm, em cứ về nghỉ ngơi!”. Thấy da dẻ của Quốc hồng hào chứ không còn trắng bệch, Thúy yên tâm ra về. Sáng hôm sau, khi Thúy đến thăm chồng, cô bắt gặp ánh mắt khó chịu của y tá và các bệnh nhân cùng phòng.

Thúy ngẩn người suy nghĩ, rốt cục là điều gì xảy ra mà chỉ sau một đêm cô về nhà, mọi người đều nhìn cô bằng ánh mắt thiếu thiện cảm như vậy? Nghĩ rồi Thúy kéo cô bé con của một bệnh nhân nằm cùng phòng với chồng mình ra một góc, nhỏ nhẹ hỏi chuyện: “Sao đột nhiên chị thấy phản ứng của mọi người lạ quá! Liệu có phải là khi chị về đã có chuyện gì xảy ra với chồng chị không?”


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/06/g15-1485398974557_2nr4hd63d258s.jpgCô bé nhìn Thúy với ánh mắt ngờ vực mặc dù hai chị em đã coa nguyên ngày hôm qua trò chuyện với nhau. Cô bé thẳng thắn hỏi: “Chị là vợ của anh Quốc sao ạ? Bọn em cứ tưởng chị là… kẻ đeo bám anh ấy. Tối hôm qua, có một chị trẻ đẹp mang trái cây đến, chị ấy tự nhận là vợ của anh ấy…”. Cô bé tiếp tục nói và nhìn Thuý đầy hoài nghi: “Chị đó bảo rằng chị chỉ là kẻ đeo bám anh Quốc vì anh ấy nhiều tiền. Chị ấy còn mạnh miệng nói rằng mình mới là người vợ hợp pháp…”.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ung-pho-cao-tay-cua-vo-trong-tinh-canh-tro-treu-khien-nhan-tinh-cua-chong-chay-khong-ngoai-dau
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?