Ứng dụng của máy lốc tôn cơ khí

Vũ NamVũ Nam

11:01 - 06/04/0

Ta có thể nhận tháy trong ngành cơ khí đặc biệt là tạo hình kim loaị tâm thì máy lốc tôn cũng là một trong những thiết bị quan trọng giống như máy chấn, máy dập.

Trong các lĩnh vực sản xuất đặc thù thì máy lốc tôn gần như đóng vai trò chính trong dây chuyền sản xuất.

Máy lốc tôn có chức năng chính là được dùng để uốn cong các tấm kim loại theo hình trụ tròn, hoặc theo các biên dạng vòng cung, biên dạng côn...

Sau khi lốc tròn thì công đoạn tiếp theo là hàn hai mép giao nhau lại với nhau để tạo thành một ống tròn, côn hoàn chỉnh.

tham khảo các loại máy lốc tôn tại đây : https://www.linkedin.com/pulse/máy-lốc-tôn-3-trục-và-các-loại-máy-gia-công-cơ-khí

Máy lốc tôn được cấu tạo không quá phức tạp, với các trục quay và cơ cấu động lực tạo chuyển động quay cho trục lốc . Máy có giao diện điều khiển đơn giản, dễ sử dụng.

Máy lốc tôn được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế tạo như:

-Sử dụng để chế tạo bồn bể áp lực nồi hơi, téc chứa.

-Dùng để chế tạo đường ống áp lực thủy điện, dẫn dầu, khí...

-Sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu

-Sử dụng để chế tạo bình cứu hỏa, bình gas, khí hóa lỏng.

Và rất nhiều các ứng dụng khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/06/2654391447_1522998842.JPG

Trên đây là một số ứng dụng mà máy lốc tôn mang lại cho chúng ta, và ta cũng dễ dàng nhận thấy chúng có ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Và đối với các doanh nghiệp cơ khí thi đây là một thiết bị rất cần thiết, bạn có thể tìm hiểu, mua máy này ở rất nhiều nơi. Nhưng các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để chọn được đơn vị uy tín có chính sách hỗ trợ, bảo hành sửa chữa lâu dài để cung cấp sản phẩm cho mình.

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp IECO Việt Nam chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp máy lốc tôn nói riêng và các loại máy gia công nói chung trong ngành cơ khí. Với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật và nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động.

Không những vậy chúng tôi còn có được sự hỗ trợ của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Pháp, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc…chúng tôi khẳng định mình có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm máy gia công.

Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như các thắc mắc về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai 0988 535 484 – 0983 104 266 – 0988 983 234 chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp cho các bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Chúng tôi rất mong có thể nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

Nguồn bài viết : http://maygiacongcokhi.vn/ung-dung-cua-may-loc-ton

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?