Ứng dụng của học phong thủy không phải ai cũng biết

mmquynhmmquynh

04/10/2017/0

5 LÝ DO TRẢ LỜI CÂU HỎI HỌC PHONG THUỶ ĐỂ LÀM GÌ
Học phong thuỷ để làm gì là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Vì sao phải bỏ thời gian, công sức và tiền bạc cho những kiến thức này. Có ứng dụng được không? đáng tin hay không hay là trò lừa bịp?

Đừng bỏ qua 5 yếu tố sau để cuộc sống của bạn hạnh phúc, thành công từ phong thuỷ.

Phong thủy tác động từng ngày, từng giờ vào những việc trong cuộc sống. Trong các kiến trúc thiết kế, xây dựng nhà cửa, bài trí nội ngoại thất. Nếu người ta ở trong căn nhà liên tục trong một thời gian dài. Thậm chí là cả một đời thì hiển nhiên phong thủy ảnh hưởng mạnh mẽ đến người đó.

Tuy nhiên không phải kiến thức nào của phong thủy cũng có tác dụng và không phải ảnh hưởng nào của phong thủy cũng mang lại hiệu quả tốt. Nếu phong thủy là đúng, bạn sẽ thấy qua 5 điều ảnh hưởng sau:


  1. HỌC PHONG THUỶ ĐỂ LÀM GÌ? PHONG THỦY VÀ THÀNH CÔNG

Ai bước ra kinh doanh đều muốn mình có nhiều thành công. Và vì lý do đó hầu hết những người kinh doanh đều muốn có một phong thủy tốt. Mặt bằng kinh doanh là vấn đề ảnh hưởng từ phong thủy nhất. Nếu mặt bằng kinh doanh tốt tức phong thủy tốt, tự nhiên sẽ buôn bán thuận lợi, khách hàng tấp nập, lợi nhuận tăng cao. Ngược lại, nếu vì trí không phù hợp, nhà rơi vào hướng xấu thì dù là ở mặt tiền, quận trung tâm vẫn không thể buôn bán tốt được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/tu-van-phong-thuy-bep-1024x768_2p28hhns074im.jpg


xem thêm:
http://hocphongthuy.net/hoc-phong-thuy-de-lam-gi/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?