Uất nghẹn khi nhận cái tát đau điếng của mẹ chồng ngay đêm tân hôn

Ai cũng khen tôi lấy được chồng có nhà khang trang, bố mẹ lại còn có xe hơi tiền tỉ để đi lại, nhưng nào ai biết được rằng, đó chỉ là vẻ bề ngoài, họ đâu biết tôi bị chồng coi khinh ra mặt.
Ngày tôi về ra mắt anh, khi đó, bố mẹ anh rất tốt với tôi, họ khen tôi là cô gái ngoan, hiền xinh đẹp. Đặc biệt, ngày hôm đó, mẹ anh còn tặng cho tôi một chiếc khăn tay, bà nói tôi trắng nên rất hợp với chiếc khăn đó. Sau hôm ra mắt, thi thoảng bà còn nhắn tin rủ tôi đi mua sắm, chạy bộ cùng bà.

Nhưng rồi sau ngày dạm ngõ, bà có thái độ khác hẳn với tôi. Bà nói, tôi dù bố mẹ có lương hưu, nhưng bố tôi lại nghiện rượu, còn mẹ tôi ốm đau bệnh tật suốt như thế, liệu anh lấy tôi có khổ hay không. Chưa kể, bà còn hỏi thẳng anh rằng: “Cưới nó, con có lo nổi cho 2 đứa em nó ăn học không?”.

Dù thế, anh vẫn kiên quyết đòi cưới bằng được tôi, mặc cho mẹ anh cấm cản. Xin nói thêm, anh bố mẹ đều là dân kinh doanh, nên gần như mọi thứ đều quy ra tiền, nhìn đâu bà cũng chỉ hỏi tiền.

Ngay cả chuyện chụp ảnh cưới, thuê nhà hàng, hay mua nhẫn cưới bà cũng can thiệp khi nói: “Những cái này là là của chung, nên cả 2 đứa cùng góp vào mà mua, cho có trách nhiệm, và nó ý nghĩa hơn”.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/03/uat-nghen-khi-nhan-cai-tat-dau-dieng-cua_2nm6cd7t6lafn.jpg
[/embedPost]

Nỗi đau đớn ấy tôi không biết tâm sự cùng ai (Ảnh minh họa).

Có lúc quá mệt mỏi, tủi thân, tôi chỉ muốn dừng cuộc hôn nhân này lại, nhưng anh lại ôm tôi, động viên tôi, anh nói tôi cố gắng rồi mọi chuyện sẽ ổn. Cứ tưởng mọi chuyện rồi sẽ qua đi, đám cưới của chúng tôi được diễn ra suôn sẻ, nhưng rồi đêm tân hôn, tôi không thể ngờ, mẹ chồng tôi lại nói những lời cay nghiệt thế.

Ngày cưới, tôi ai cũng khen tôi lấy được chồng có nhà khang trang, bố mẹ lại còn có xe hơi tiền tỉ để đi lại, nhưng nào ai biết được rằng, đó chỉ là vẻ bề ngoài, họ đâu biết tôi bị chồng coi khinh ra mặt.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/uat-nghen-khi-nhan-cai-tat-dau-dieng-cua-me-chong-ngay-dem-tan-hon
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?