Uẩn khúc cay đắng của người vợ điên cuồng trút đòn ghen ở Big C Hà Đông, đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng

Nếu nhận được những hình ảnh ân ái của chồng với tình nhân mà lại do chính ả gửi đến, liệu chị em có giữ được bình tĩnh không? Nghĩ mà thấy thương những người phụ nữ có chồng đi ngoại tình, còn nhưng người đàn bà cố ý chen vào cuộc sống của gia đình người khác thật đáng ghét. Bây giờ đã hiểu vì sao chị vợ đánh ghen dã man vậy, nhưng tên chồng đã có thói lăng nhăng vậy thì không người này cũng người khác, Không lẽ bà vợ này cứ đi đánh ghen cả đời vậy sao?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/49_2mmr6sidgrthc.jpgAnh K. (SN 1986) – anh ruột của chị Vũ Thị Vân Anh. cho biết: “Chẳng ai mong muốn phải đi ‘đánh ghen’ cả. Gia đình cũng có khuyên can nhiều nhưng cũng một phần em gái mình bức xúc quá nên mới xảy ra cơ sự này”.

Gia đình khuyên can nhiều đến mức bắt chị phải li dị chồng nhưng rồi chị Vân Anh cũng chỉ ậm ừ rồi để đó: “Nhà mình có khuyên đã không còn tình cảm thì chia tay nhau đi cho bớt khổ. Nhiều lúc em mình cũng quyết định li dị nhưng rồi chỉ nghe mấy câu nịnh nọt của thằng N. nó lại xuôi”.Chị Vũ Thị Vân Anh kết hôn với anh Lê Đ.N. (SN 1988). Nhưng cuộc hôn nhân của chị Vân Anh không được hạnh phúc. Chồng chị hay ghen nhưng chính bản thân gã lại đi ngoại tình. Nhiều lúc, gia đình anh thấy chị có những vết thâm tím trên người, hỏi ra thì mới biết chị bị chính chồng mình hành hung.

>> Chân dung gã chồng “hổ báo”

Tình địch nhắn tin đe dọa, gửi ảnh “nóng” cho vợ

“Chỉ từ khi thằng N. nó bắt đầu làm nghề cho vay lãi – đòi nợ thuê thì bắt đầu nó thay lòng đổi dạ, lấy oán báo ơn”, anh K. nhận định.

Nhất là từ khi gã chồng mất nhân tính bắt đầu có tình nhân. Cô tình nhân mới này mới chỉ sinh năm 1997 tên là A., người Vĩnh Yên.

Thời gian đầu, chị Vân Anh biết chuyện có hỏi chồng về sự hiện diện của người thứ 3 xen vào gia đình chị. Tuy nhiên chồng phủ nhận tất cả và thề thốt các kiểu.

Một lần chị Vân Anh đọc được những tin nhắn mùi mẫn của chồng với tình nhân, chị mới vỡ lẽ ra bản thân chị đã mọc một cái “sừng” từ rất lâu rồi. “Lúc đầu nó còn chối nhưng về sau em gái mình biết rồi thì thằng N. với con bồ công khai tình cảm luôn”.

Anh K. đau đớn kể lại, có người vợ nào chịu được những hình ảnh ân ái của chồng mình với người phụ nữ mà lại được chính tay “tình nhân” của bồ gửi đến.

Đau đớn thay, chị V.A không chỉ nhận được những hình ảnh “trêu ngươi” đó một lần, thậm chí là vài lần. “Nó còn gọi điện đe dọa đánh em gái nữa cơ. Nhà mình có bảo em mình đi đâu thì nên cẩn thận”, anh K. cho biết.

Những tin nhắn, những cuộc ghi âm điện thoại mà A. nhắn tin đe dọa, chị V.A không giữ được bằng chứng vì bị chồng đập điện thoại sau một lần chị dám “mách lẻo” cô bồ bé nhỏ đe dọa vợ.

“Cả đời mình nếu không có lần này sẽ chẳng bao giờ tin được lại có một vụ ghen ngược lạ đời như thế. Vợ chẳng ghen thì thôi, đây bồ nhắn tin đe dọa thậm chí đòi đánh cho thừa sống thiếu chết thì thôi”, anh K. nói.

Tất nhiên, chị Vân Anh cũng không nhẫn nhịn để “người yêu của chồng mình” đe dọa. Vẫn có những lời ra, tiếng vào hay những câu chửi bới. Thậm chí, rất nhiều lần hai người hẹn nhau ra ngoài để “đánh nhau” xem ai mới là chủ nhân thật sự của N nhưng không thành. Cho đến khi chuyện “đánh ghen” thật sự diễn ra và gây ầm ĩ vào chiều ngày 15/6 xảy ra.

Tại trụ sở, A. – cô gái được cho là “tình nhân” cũng thừa nhận cho biết, có quan hệ tình cảm với chồng của Vũ Thị Vân Anh nhưng đã chia tay được mấy tháng nay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/2d32b82d299743499a6073665f1b453d_2mmr76sn8chdl.jpg

Clip đánh ghen xảy ra tại Big C Hà Đông thu hút được nhiều người.


http://www.nguoiduatin.vn/uan-khuc-cay-dang-cua-nguoi-vo-dien-cuong-trut-don-nghen-o-bigc-a245719.html
16 bình luận
Mà đánh thì phải đánh cảnh cáo thôi, chứ đánh kiểu này thì vi phạm pháp luật là chắc rồi, ở nhà nó lại đi kiếm con khác.

- Trả lời -

- 17/06/2016

Đánh làm gì cho mất sức,ck ko ra gì thì bỏ xừ đi chứ đánh nhau rồi vướng vào vòng lao lý khổ chưa.

- Trả lời -

- 17/06/2016

Chịu bao nhiêu đau khổ, hi sinh nhưng cái kết cuối cũng chị vk vẫn là ng pải ghánh chịu tất cả nỗi đau. Mình thấy thương cho chị vk hơn là trách

- Trả lời -

- 17/06/2016

Tóm lại: Phụ nữ thông minh thì không cần phải đánh ghen!

- Trả lời -

- 17/06/2016

uổn khúc cái gì , nếu thằng Ck đã có thói lăng nhăng . thì hết con này sẽ có con kia thôi . chả nhé định đi đánh ghen cả đời à

- Trả lời -

- 17/06/2016

Ông chồng tệ như vậy sao cứ cố sống cùng. Nghe lời ông anh ly hôn có phải hay không. Nếu có bằng chứng ngoại tình thì nhờ PL can thiêp. Bây giờ khổ thân chưa

- Trả lời -

- 17/06/2016

Mấy nay mấy bạn cứ lên án chị vợ này nọ lắm cơ. Nói thì kì chứ khi nào tới lượt gia đình mấy bạn tan nát đi rồi sẽ hiểu. Đừng nói ai không giữ ai, ai ăn ở sao nên mới bị vậy, mấy bạn không hiểu cái lũ ngoại tình nó khốn nạn đến mức nào đâu. Giữ nhau thì mới gọi là bình đẳng. Đừng bắt phụ nữ phải chạy theo đàn ông suốt như vậy, thế lúc phụ nữ ngoại tình thì cũng chửi phụ nữ, chả ai bảo là đàn ông không biết giữ vợ cả.

- Trả lời -

- 17/06/2016

Nếu câu chuyện đúng thế thật thì sao lại đánh nhỉ mệt thân mình, cô bồ này mới 97, trẻ ranh mà ko lo học lại lo đi làm chuyện vô đạo đức.

- Trả lời -

- 17/06/2016

chỉ có phụ nữ là khổ,bỏ cái thằng ck đó đi,còn cô bồ đó bị đánh cũng dễ hiểu thôi, ai bảo trêu ngươi thế, nhưng thương cho bạn V.A hãy suy nghĩ kĩ và tìm ra cách giải quyết khôn ngoan hơn

- Trả lời -

- 17/06/2016

Người có học thức chẳng có ai đánh ghen vậy cả,kéo theo một đám còn lột đồ người khác giữa đám đông: hành động chợ búa côn đồ. Mọi giải thích chỉ là ngụy biện để giảm nhẹ tội thôi

- Trả lời -

- 17/06/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?