U60 nổi danh Hà thành 'mò' về nhà trai nhảy đánh ghen, bắt ly hôn

Mấy chị sồn sồn này đúng là không coi người khác ra gì, vì dục vọng của bản thân mà cái gì cũng có thể làm được. Thấy sợ rồi đấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/04/anhaa-1451775209_2lsn5h1ic58sm.png


Hầu hết các "vũ sư" trong sàn nhảy C. đều có vợ từ rất sớm. Có những gã còn trẻ ranh mà đã xách nách một vợ, hai con. Nhưng đa phần hôn nhân của những gã trai này không tồn tại được lâu. Đơn giản chẳng có người phụ nữ nào thích chồng mình "chung chạ" với bất kì người phụ nữ nào khác, mà thậm chí người phụ nữ ấy lại đáng tuổi mẹ mình.

Trong sản nhảy C., tôi gặp một "vũ sư" tên là Toàn (SN 1987) cho hay: "Mình đã có vợ và một đứa con gái 6 tuổi ở quê rồi. Nhưng vợ chồng mình đã ly hôn nhau được 4 năm vì lí do mình làm cái nghề này. Vợ mình trước lúc lấy cũng biết công việc của mình là như thế, lúc lấy về vợ cũng có khuyên bỏ nghề nhưng không bỏ được".

Toàn thở dài: "Vợ mình nó khinh cái nghề này. Nó bảo mình là trai bao, mình làm đĩ. Nhưng thực ra, mình cũng chẳng có bất kì mối quan hệ bất chính với người phụ nữ nào khác đâu. Chắc là vì, có nhiều điệu nhảy đòi hỏi sự va chạm 'nhảy cảm' nên vợ mình nó ghen rồi chia tay".

Câu chuyện của Toàn kể cho tôi nghe chỉ phân nửa là sự thật. Vì một vũ công mà tôi quen biết có tên là T.V.Đức (SN 1986) kể lại câu chuyện hoàn toàn khác gắn liền với Toàn. Thực chất Toàn bị vợ "đá" là bị quý bà "sồn sồn" đánh ghen ngược.

Đức thuật lại: "Nhà nó quê Bắc Giang, vợ làm văn phòng thì phải. Nghe nói là lương cũng tốt lắm. Còn thằng Toàn nói dối vợ lên Hà Nội làm ăn nhưng thực chất là quay lại làm trai dẫn nhảy ở một số vũ trường, thi thoảng nó mới về quê thôi".

Ngày đó, ở vũ trường C., Toàn cặp với một quý bà U60 tên là T. nhà ở phố Tôn Đức Thắng, chồng làm to nhưng "bất lực", con cái đều đã thành đạt và lập gia đình riêng. Bà T. là chủ vay nặng lãi có tiếng ở cái đất Hà Nội này vì lãi cao cắt cổ. Cuộc đời của Toàn trong lúc đang là "em trai nuôi" của bà T. rất sung sướng khi được quý bà cung phụng như "vua chúa".

Đức tủm tỉm cười: "Bà T. đồng bóng lắm, nịnh vài câu là bà 'lì xì' rất sộp. Bà T. thích thằng Toàn này vô cùng, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, chăm nó như chăm con mọn. Bà này bạo chi, không tiếc tiền, tiếc của gì để níu chân nó. Nhưng một lần vợ nó vô tình lên nhà trọ mà quý bà thuê riêng cho nó chơi thì thấy thằng Toàn 'trai trên gái dưới' với quý bà T. nên làm ầm hết cả lên".

Sau lần đó, bà T. bị bẽ mặt liền thuê thám tử điều tra rõ nguồn gốc gia đình nhà vợ Toàn. Thậm chí, sau khi tìm ra được địa chỉ, bà T. còn đến tận nhà Toàn ở Bắc Giang để... đánh ghen ngược.

Tiếp lời, Đức cho hay: "Nghe nói còn thuê mấy thằng xăm trổ đến tận nhà đánh vợ, ép vợ nó li dị chồng cơ mà. Vì thế vợ chồng nó mới bỏ nhau". Đức khúc khích cười: "Có lần thằng Toàn nó kể là bà T. còn muốn đẻ con cho nó".

http://www.nguoiduatin.vn/u60-noi-danh-ha-thanh-mo-ve-nha-trai-nhay-danh-ghen-bat-ly-hon-a222129.html
Bình luận
-
Sau thời bao cấp nghe nói có bọn nhà giàu mới, ngu dốt/it học nhưng kiếm tiền, mánh mung rất giỏi xúm nhau chia sông xẻ thịt, chia chát đất đai, tài sản quốc gia với nhiều thủ đoạn. Chúng lên chức, toàn ông với bà,tự xưng là CHÚNG ÔNG, ăn trên ngồi trốc trên đầu trên cổ người dân, những người được chúng gọi là CHÚNG MÀY. Từ đó, mấy t...chồng gìà, vì ăn chơi gái gú bên ngoài, không còn sức lực để cung phụng cho mấy con lợn xề ở nhà nên mấy mụ vợ sồn sồn giờ ở không, không phải nai lưng bán bưng kiếm sống, trong túi rủng rỉnh chút tiền, hết PTTM đến ăn chơi đàn đúm, ăn nhiều, lại thêm tẩm bổ qúa đà nên chúng bị động cởn, rập rực, rửng mở... có tiền tội gì chúng không chơi, hưởng thụ cho bỏ cái thời lam lũ... Hệ lụy là đây, một lũ đàn bà hư thúi, một đám đàn ông già bệ rạc, một đống thanh niên hư đốn bất tài.... là những điều nghe thấy trên đất nước hiện giờ.... Ảnh: Minh họa

- Trả lời -

- 05/01/2016

Sao bà này không cặp ngay với mấy thằng đầu gấu ấy.Cặp với trai nhảy làm gì?

- Trả lời -

- 04/01/2016

Các quý bà thừa tiền nên hay rực ruột, mượn chỗ nhảy nhót để tìm trai . Ông / bà nào có vợ/ chồng hay đi ''khiêu vũ '' thì xác định là tan nát sớm.

- Trả lời -

- 04/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?