U60 giết người nằm ngủ cạnh vợ vì ghen, một nam, một nữ nằm cạnh nhau nhưng không quan hệ bất chính, tin được không?

Một nam, 1 nữ nằm cạnh nhau mà bảo là không có chuyện gì hết, liệu có tin được không? Đàn ông gặp cảnh vợ mình nằm với người đàn ông khác, ai chẳng bức xúc cơ chứ

Nguồn: News.zing.vn

https://baomoi-photo-2-td.zadn.vn/w460x/17/11/05/61/23832052/1_992342.jpg

Cáo trạng cho rằng ông Đào và vợ là Mai (sinh năm 1970) chung sống có với nhau 4 người con gái, tại quận Tân Bình. Cuối năm 2016 bà Mai dọn ra thuê nhà ở riêng ở quận 12 và đưa 4 con về đây sinh sống.

Bà Mai cũng thuê Hà lái xe chở hàng cho mình và cho Hà ở chung nhà thuê của mình. Trong khi đó ông Đào cũng xin vợ cho ở chung để gia đình đoàn tụ, bà Mai đã không đồng ý.

Khoảng 1h ngày 22/2/2017, Đào dùng miếng vải màu đen, buộc giữ khung gỗ sát cánh cửa sắt, để làm điểm tựa trèo qua cổng hàng rào, đột nhập vào nhà bà Mai thuê.

Đào lên lầu 1 thì thấy bà Mai và ông Hà đang nằm ngủ cạnh nhau dưới sàn nhà. Đào xuống bếp lấy 1 cây gỗ, bật màn hình điện thoại thấy cho sáng rồi dùng cây gỗ đập đầu ông Hà.

Ông Hà được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong. Ông Đào bị bắt ngay sau đó và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tại cơ quan điều tra, bà Mai khai nhận do mệt nên nằm ngủ (theo hướng cùng chiều với ông Hà), chứ không quan hệ tình cảm bất chính với nạn nhân.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Người phụ nữ đi xe máy kiên quyết mở barie, liều lĩnh vượt qua mặc dù chỉ vài giây nữa là tàu chạy đến
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?