U23 Việt Nam gọi 9 cầu thủ Hagl đang đội sổ V league lên tuyển?: Nghịch lý hay logic...

Ko phải nghịch lý hay logic... mà đó là sự sỷ nhục với các cầu thủ,làng bóng hay các fan túc cầu...chân chính.HT chắc sắp bị sa thải may anh vẫn còn có tí "tâm đức" là đưa truyền nhân của CV, sát thủ Hồ Tuấn Tài(slna) ra giúp sức gánh vác cho bóng đá VN....

Trong danh sách 23 cầu thủ được HLV Nguyễn Hữu Thắng gọi tập trung để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vào ngày 7/2, có tới 9 cầu thủ thuộc biên chế của HAGL, đội xếp chót BXH V-League với chỉ 1 điểm sau 3 vòng.
HLV Hữu Thắng vừa công bố danh sách các tuyển thủ được triệu tập cho ĐT U.23 Việt Nam, trong đó có một vài cầu thủ dù chưa thể hiện phong độ cao nhưng vẫn có tên trong danh sách lần này.

Trong danh sách tập trung lần này, sự vắng mặt đáng tiếc nhất thuộc về trường hợp của Nguyễn Tuấn Anh. Tiền vệ đang chơi cho HAGL vẫn phải điều trị chấn thương gặp phải từ trước kì AFF Cup 2016. Ngoài Tuấn Anh, trường hợp của Xuân Trường cũng không thể góp mặt do anh đang trong quá trình tập luyện khốc liệt nhất tại Gangwon FC để chuẩn bị cho K.League 2017.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/25/1_jdxf_2npdnn361jgmb.jpg
Xuân Trường vẫn đang trong quá trình luyện tập căng thẳng cùng Gangwon FC.

Trong danh sách tập trung của ĐT U.23 lần này, NHM dễ dàng nhận thấy được chất lượng đến từ các tuyển thủ bởi theo nhiều người, đây là đội hình U.23 tốt nhất mà bóng đá Việt Nam có thể có vào thời điểm hiện tại.

Danh sách tập trung mới nhất của U.23 Việt Nam
Thủ môn:
Phí Minh Long (Hà Nội FC), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Lê Văn Trường (HAGL)
Hậu vệ: Bùi Tiến Dũng (Viettel), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Lê Văn Sơn, Vũ Văn Thanh, A Hoàng (HAGL), Đỗ Thanh Thịnh (SHB.ĐN)
Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC), Bùi Tiến Dụng (Than.QN), Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Văn Toàn, Hoàng Thanh Tùng, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL).
Tiền đạo: Hồ Tuấn Tài (SLNA), Hà Đức Chinh (SHB.ĐN), Lê Thanh Bình (FLC.TH), Nguyễn Công Phượng (HAGL)

Đầu tháng 2.2017, U.23 Việt Nam sẽ tập trung và tập luyện cho trận giao hữu với U.23 Malaysia vào ngày 7.2.2017 tại sân Thống Nhất, TP HCM. Sau đó, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ chỉnh đốn lại lực lượng để chuẩn bị cho vòng loại U.23 Châu Á và SEA GAMES 29.
http://laodong.com.vn/the-thao/hlv-huu-thang-cong-bo-danh-sach-tap-trung-u23-viet-nam-633085.bld
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?