Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố "cuộc tình với Ngọc Trinh là cuộc tình bị nguyền rủa", còn ai dám ý kiến?

Chào mừng ông Hoàng Kiều vào với showbiz. Xem ra mới yêu Ngọc Trinh thôi mà đã hòa nhập ngay với môi trường showbiz Việt rồi. Dự là cặp đôi này tương lai sẽ "hô phong hoán vũ" tới bến đây!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/top148212292499271482122951_490x294ava-0_2nkgkdn4dl2oj.jpg


Không ít người chỉ trích cho rằng Ngọc Trinh hám tiền, đào mỏ khi chấp nhận qua lại với tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều. Chính con dâu của Hoàng Kiều – cựu người mẫu Lan Phương còn nhận định: “Các bạn có nghĩ cuộc tình của cặp đôi này lãng mạn, ồn ào và bị chửi nhiều nhất năm 2017 không?”.

Tuy nhiên, tỷ phú 72 tuổi lại không hề phủ nhận và thậm chí còn đồng tình với ý kiến của con dâu. Ông cho rằng đây đúng là cuộc tình bị nguyền rủa nhiều nhất nhưng lại sẵn sàng đón nhận như một niềm vui trong cuộc sống. Đại gia sinh năm 1944 tâm sự trong vô số người, có một cuộc tình được đem ra mổ xẻ, khen chê cũng là cái duyên số của ông trời định sẵn.

Hoàng Kiều bày tỏ: “Có thể nói, tôi và Trinh yêu nhau say đắm, nồng nàn, yêu như lần đầu biết yêu. Và đúng như Lan Phương, con dâu của tôi viết trên trang cá nhân, đây là cuộc tình bị nguyền rủa nhiều nhất. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng nói rằng Hoàng Kiều rất vui khi "được" nguyền rủa và vướng thị phi. Có như vậy, cuộc tình này mới đầy lý thú. Hỉ nộ ái ố trên đời là chuyện thường tình. Yêu - ghét với tôi đều thú vị cả”.

Nguồn: VTC

Bình luận
-
Từ fb Huyền Trần, mong mọi người hiểu ý tui: Trong tất cả các lĩnh vực học thuật, hay thực hành, từ phân loại rác thải, đến chiến biến nông lâm thủy hải sản, đến thiết bị công nghệ, hệ thống, marketing, dịch vụ, bảo vệ di sản, bảo vệ động vật, bảo vệ quyền làm người ... thế giới đều đi trước chúng ta từ 2 năm đến 100 năm. Và ở đây, tại đất nước này, chúng ta đang chỉ lo vợ chồng nhà người ta, sexual nhà người ta, túi tiền của người ta, lịch ăn ngủ cưới hỏi nhà người ta, tổng thống nhà người ta ... và chúng ta mặc kệ xã hội, like cao là được

- Trả lời -

- 23/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?