Twitter của Sony Music: "Britney Spears chết vì tai nạn"

Một tin nhắn "gây sốc" cho người hâm mộ ca sĩ Britney Spears khi tài khoản Twitter của Sony Music đăng tin "cô đã chết vì tai nạn".

Tin nhắn mang nội dung "Britney Spears chết do tai nạn. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết sớm" được đăng lên mạng xã hội từ tài khoản Twitter của Sony Music Global (@Sonymusicglobal) hôm 26-12 (giờ địa phương) khiến các fan bị sốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/27/twitter-britney-spears-hacked-1482828907_2nl5p2d97slc4.jpg


Tuy nhiên, chỉ ngay sau đó, nhóm quản trị tài khoản Twitter của Sony Music Global đã lấy lại được tài khoản từ tay tin tặc và thông báo cho biết "Britney Spears vẫn còn sống". Bên cạnh đó, nhóm quản trị cũng chỉ đích danh nhóm tin tặc mang bí danh "OurMine" chuyên chiếm các tài khoản mạng xã hội Twitter của những ngôi sao, người nổi tiếng, và các tổ chức lớn, kể cả tài khoản Twitter của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và ông chủ Twitter Jack Dorsey.

Cả hai tin nhắn đều bị xoá khỏi tài khoản Sony Music Global sau một khoảng thời gian. Người đại diện của ca sĩ Britney Spears là Adam Leber đăng đàn trên CNN cho biết cô vẫn khoẻ mạnh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/27/8_1_2nl5qakdpkjm1.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/27/b3_2nl5qakdjee34.jpg

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/27/18_1_2nl5qakd2renh.jpg

Britney Spears (sinh ngày 2/12/1981) là một nghệ sĩ thu âm người Mỹ. Cô sinh ra tại McComb, Mississippi và lớn lên tại Kentwood, Louisiana.

Britney bắt đầu tham gia các chương trình truyền hình như Star Search và The Mickey Mouse Club khi còn nhỏ trước khi kí kết hợp đồng thu âm với hãng đĩa Jive năm 1997. Album phòng thu đầu tiên và thứ hai của Spears, ...Baby One More Time (1999) và Oops!... I Did It Again (2000) đều gặt hái những thành công đột phá trên toàn cầu, trong đó album đầu tay của cô đã trở thành album bán chạy nhất bởi một nghệ sĩ hát đơn tuổi thanh thiếu niên.

Những bài hát chủ đề trích từ hai album như "...Baby One More Time" và "Oops!... I Did It Again" cũng phá vỡ những kỷ lục doanh thu trên thế giới. Năm 2001, Britney phát hành album phòng thu thứ 3 cùng tên, Britney và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong Crossroads (2002). Cô nắm quyền kiểm soát sự sáng tạo trong âm nhạc với album phòng thu thứ 4, In the Zone (2003), bao gồm đĩa đơn "Toxic" trở thành hit trên toàn thế giới.

Năm 2007, Spears phải đối mặt nhiều vấn đề đời tư khiến sự nghiệp của cô đi vào gián đoạn. Tuy nhiên, album phòng thu thứ 5 Blackout, phát hành trong giai đoạn này, vẫn đem về cho cô hai bản hit thành công là "Gimme More" và "Piece of Me". Album thứ sáu của Spears, Circus (2008) tiếp tục gặt hái thành công, với đĩa đơn quán quân toàn cầu "Womanizer".

Album phòng thu thứ 7 của nữ ca sĩ, Femme Fatale, phát hành năm 2011 đã trở thành album phòng thu đầu tiên của Britney có 3 đĩa đơn lọt vào top 10 bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Cô phát hành album phòng thu thứ 8 Britney Jean vào năm 2013. Cuối năm đó, Britney bắt đầu chương trình biểu diễn cư trú kéo dài 4 năm, Britney: Piece of Me, tại The AXIS thuộc Planet Hollywood Resort & Casino (Las Vegas). Britney Spears được ghi nhận là một biểu tượng văn hoá nổi bật và thường xuyên được coi là người có công trong việc vực dậy dòng nhạc teen pop vào cuối thập niên 1990.

Cô trở thành "nghệ sĩ tuổi thiếu niên bán chạy nhất mọi thời đại", và được mệnh danh là "Công chúa nhạc Pop".

Với những đóng góp của mình cho ngành công nghiệp âm nhạc, Spears đã được vinh danh thông qua nhiều giải thưởng và thành tựu khác nhau, bao gồm một giải Grammy, 6 giải MTV Video Music Awards bao gồm giải thưởng Thành tựu trọn đời, 10 giải Billboard Music Awards bao gồm giải thưởng Billboard Thiên niên kỷ và một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Theo Hiệp hội công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA), Britney đứng thứ 8 trong danh sách những nữ nghệ sĩ có album bán chạy nhất tại Mỹ, với 34 triệu album được chứng nhận.

Britney Spears cũng được công nhận là nữ nghệ sĩ có lượng album bán chạy nhất thập niên 2000, cũng như xếp thứ 5 nếu tính cả nghệ sĩ nam. Ngoài ra, Britney còn đứng thứ 8 trong danh sách nghệ sĩ của thập niên 2000 theo tạp chí Billboard Tính đến nay, Spears đã bán được 100 triệu album cũng như hơn 100 triệu đĩa đơn trên toàn cầu, giúp cô trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại.
Bình luận
-
Giọng ca ngày xưa ta rất thích, giờ kém thích tí rồi!

- Trả lời -

- 27/12/2016

bệnh chung của ngôi sao nổi tiếng sớm quá mà, dù sao vẫn luôn ủng hộ Britney

-

- 28/12/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Sony Twitter account hacked, claimed Britney Spears died

- Trả lời -

- 28/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?