TV show Hàn đạt rating khủng nhờ sự góp mặt của Wanna One

Gia An LêGia An Lê

11:59 - 15/01/0

Mùa 2 của Wanna One Go vietsub đã vượt xa các chương trình truyền hình thực tế khác với mức rating ấn tượng.

https://i.imgur.com/tA4lup4.jpg

Sau mùa đầu vào tháng 8 vừa qua, TV show Hàn Wanna One Go tiếp tục lên sóng mùa 2 và chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự góp mặt của 11 thành viên là con cưng của Mnet. Ngay tập đầu lên sóng vào đầu tháng 11, Wanna One Go đã đạt 243.6 điểm trên BXH. Đây là chỉ số sức mạnh nội dung của màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Sự nổi tiếng của Wanna One không chỉ tại Hàn Quốc và các quốc gia Châu Á mà nó đã bao phủ cả toàn cầu đặc biệt là Châu Mỹ được xem là lý do khiến chương trình Wanna One Go thành công đến vậy.

https://image.prntscr.com/image/Az2HpXIjR06w4AeT7_FVzw.png

Chương trình với độ dài 8 tập xoay quanh cuộc sống thường nhật của 11 thành viên nhóm nhạc Wanna One đình đám nhất hiện nay. Tập cuối “Good bye Go Zero Base” không chỉ bật mí thêm về những câu chuyện hậu trường, những giây phút tập luyện mệt nhoài để có được ít phút tỏa sáng trên sân khấu, Wanna One Go mùa 2 còn chiều lòng các fan Wanna One với những khoảnh khắc dễ thương vô đối của các thành viên chỉ được tiết lộ trong tập cuối Wanna One Go Zero Base ep 8 vietsub.

https://image.prntscr.com/image/tiwOsNCEQS6j1OeJRYYAvg.png

Bảng xếp hạng này được lập bởi CJ E&M và Nielsen Hàn Quốc để đo độ nổi tiếng và mức độ ảnh hưởng của các chương trình truyền hình tại Hàn Quốc.

https://image.prntscr.com/image/5ZhG4yFAT0mo23jSmALNRw.png

Ngoài ra, các thành viên của Wanna One cũng tham gia các chương trình tạp kỹ nổi tiếng khác như Master Key vietsub, Happy together Wanna One, Weekly Idol vietsub,... hoặc cập nhật tất cả các show của Wanna One tại Bird Garden subteam.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?