Tuyệt vọng khi chồng ngoại tình cùng sinh viên trẻ

ThamtusaigonThamtusaigon

18/05/2016/0

Khi nhận được những bức hình chụp lại cảnh chồng ngoại tình, Huệ tỏ ra rất bình tĩnh. Cô chỉ lặng lẽ ra về.

Lấy chồng là giảng viên một trường ĐH nổi tiếng, Huệ quyết định từ bỏ sự nghiệp ca hát đang lên, về lo làm “hậu phương” cho chồng. Chẳng ngờ chỉ 2 năm sau ngày cưới, anh chồng đào hoa đã kịp lập “phòng nhì”.

Vai diễn “ông chồng kiểu mẫu”

Trong một lần tình cờ, Huệ nhìn thấy chồng đi cùng một cô gái trẻ đẹp vào siêu thị, trông họ không khác gì vợ chồng son. Chị ngay lập tức xâu chuỗi những biểu hiện bất thường của chồng mà bấy lâu nay mình không quan tâm vì quá yêu chồng. Đến khi câu hỏi về mối quan hệ của chồng với cô gái lạ ngày càng day dứt, chị quyết định nhờ công ty thám tử Sài Gòn VDT để điều tra danh tính cô gái.

Đến giờ, Huệ vẫn không thể tin được chuyện chồng ngoại tình là sự thật. Anh đã từng theo đuổi chị đến 8 năm trời mới nhận được cái gật đầu từ chị, sau đó khi lấy nhau, chị nói gì anh cũng nghe. Thậm chí, trước đây khi chị vẫn còn vương vấn với người yêu cũ, định đi đến hôn nhân, anh ta đau khổ đến mức từng tự tử hụt vì chị.

Vậy mà chỉ sau 6 năm chung sống, người chồng từng thề sống thề chết chung thủy với chị lại có tình nhân. Chị đã cố gắng không tin nhưng mỗi lần nhớ đến cảnh chồng và cô gái trẻ kia dắt tay nhau vào siêu thị mua sắm là lại đau thắt lòng.

Chồng chị Huệ tên Phong, hiện là giảng viên trường ĐH Bách Khoa. Anh có sự nghiệp vô cùng rạng rỡ khi vừa dạy tại trường, vừa cộng tác tại một công ty dầu khí lớn nhất nhì nước. Khi nhận lời lấy Phong, Huệ đang là một ca sĩ nhiều triển vọng. Nhưng cuộc hôn nhân với người chồng đang phát triển nhanh chóng về sự nghiệp khiến cô quyết định lui về hậu trường, không đi hát nữa để làm tròn thiên chức làm vợ, làm mẹ. Sau này, khi con đã cứng cáp, Huệ có mở một shop thời trang để kinh doanh thêm. Cuộc sống êm đềm trôi đi, người ta tưởng rằng không gì có thể chia cắt cặp vợ chồng quá đẹp đôi như Phong và Huệ.
http://vanphongthamtu.vn/tham-tu-sai-gon-tuyet-vong-khi-chong-ngoai-tinh-cung-nhan-vien-tre/
Bình luận
-
Quảng cáo văn phòng thám tử trá hình à? Thầy Phong nào dạy ở Bách Khoa có cộng tác với công ty dầu khí lớn nhất nhì VN vào nhận hàng với!

- Trả lời -

- 18/05/2016

dung la bao chi gio xem nguoi doc nhu con roi ay nhi?hic

- Trả lời -

- 18/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?