Tuyệt chiêu rút xương gà trong vòng 5 phút của đầu bếp phục vụ 3 đời tổng thống

mình cũng từng lóc thịt rồi, mà thường là chặt ra từng phần rồi mới lọc chớ không chuyên nghiệp như bác này, vầy là đỉnh rồi. bạn nào kêu gà ta mà thịt chắc quá thì bỏ vô tủ đông cho cứng gà rồi bỏ ra rã đông là gà mềm dễ lóc. bạn nào lười thì cứ luộc cho chín, rồi lóc thịt ra khỏi xương bằng răng thì còn nhanh hơn nhiều.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/31/1_2n3qlstf6kojm.png


Nhìn vậy thôi chứ không dễ đâu nhé và đây là gà nước ngoài chứ còn mấy con gà công nghiệp thì chưa biết có rút được như thế không

XEM VIDEO:


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?