Tuyệt chiêu bắt lươn siêu đỉnh ở miền Tây, trúng quả đậm quá!

Nhỏ cũng từng được theo bố và các anh đi bắt cá bắt lươn nhiều, nhưng kiểu bắt mà dùng mưu kế này thì chưa được thấy bao giờ. Bác này thông minh ghê!

Bình luận
-
Đây là cách chỉ bắt được duy nhất là Lươn thôi , Còn nhiều cách bẩy bắt gồm cá Lươn .Dân Miền Tây thường dùng bẩy là những cái Lu ( loại trung bình ) Họ cũng dùng như cách thức đào lổ bỏ cái Lu xuống dọc theo rảnh nước . không dùng mồi nhử ( Còn cách trong Clip thì dùng mồi . Cách bẩy trong Clip tốn quá nhiều công sức , mà thu hoạch như vậy là kém .) Họ dùng thân cây Chuối đặt theo chế độ nghiêng 25 độ từ mặt nước đến miệng Lu . Cá Lóc , Cá Trê , Cá Rô , Lươn kể cả Ếch Nhái ( Có khi còn thu hoạch Kỳ Đà và Rắn ) . . có thói quen và bản năng đi theo dòng nước . thế là lọt tỏm vào Lu rổng Thế là chỉ đến thu thập chiến lợi phẩm mỗi ngày .

- Trả lời -

- 10/12/2016

Nhìn mặc đồ vậy mà nói miền Tây cũng hay thiệt.

- Trả lời -

- 10/12/2016

Hình như đây là người Kmer và trên địa bàn của họ. Người VN thì đâu có ai làm chứng là cái bẩy đó do đứa nào làm...Có thằng khác lại ăn cắp thì vác dao chém lẩn nhau...Phải ý thức được và chia nhau để sống, ví dụ như ở cái đầm đó đặt 4 cái bẩy ở 4 góc khác nhau thì nên thỏa thuận trước.

- Trả lời -

- 11/12/2016

Rai miền Tây giờ chuộng mặc váy mà

- Trả lời -

- 10/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?