Tuyển nữ vô địch, tuyển nam ra về: "Các anh đá bóng dẹp hết đi, về nhà đi chợ, nấu cơm, giặt giũ, trông con đi"Nhà báo Trương Anh Ngọc đã viết những dòng status đầy châm biếm sau khi chứng kiến đội tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games 29 trong ngày thầy trò HLV Hữu Thắng thua tan nát Thái Lan.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/25/31_2oqbt3172b0tj.jpg


Trên trang cá nhân, nhà báo Trương Anh Ngọc viết:

"Các anh đá bóng dẹp hết đi, về nhà đi chợ, nấu cơm, giặt giũ, trông con, và nhìn các em bóng đá nữ đã vô địch SEA Games kia kìa, lần thứ 5 rồi đấy. Đấy là các cô gái anh hùng, những người thường bị công chúng và các nhà tài trợ lãng quên.

Các anh được chăm bẵm từng tí một như em chã, được phục vụ tận răng, được tài trợ, được ca ngợi, được tung hô sau mỗi chiến thắng, được đưa lên mây là có lối đá hấp dẫn và là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch.

Các anh được thưởng hàng tấn tiền sau chiến thắng, dù là thắng ở các giải chẳng có giá trị gì về chuyên môn. Nhưng các anh không bằng được các cô gái ấy, xét về mặt thành tích, những người vô địch.


Đương nhiên, không thể so sánh bóng đá của các anh với bóng đá của các cô, nhưng nhìn các cô sung sướng ăn mừng chức vô địch giải đấu ao làng này mà lại thấy nghèn nghẹn và buồn..."

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/25/30_2oqbt3f9dmfc3.jpg


VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
NÊN CHUYỂN HẾT 50 TỶ TIỀN THƯỞNG CỦA ĐỘI NAM SANG CHO ĐỘI NỮ

- Trả lời -

- 25/08/2017

Đội nữ VN thi đấu như một chiến binh dũng mãnh...Đội nam VN như 1 cô gái làng chơi nằm cam chịu cho người Thái thỏa mãn dục vọng

- Trả lời -

- 25/08/2017

rút ra 1 điều tâm huyết, cái gì kỳ vọng quá là không bao giờ hoặc khó đạt được, cái gì thờ ơ, ghẻ lạnh thì dễ đạt được hơn!

- Trả lời -

- 25/08/2017

Nhìn cầu thủ nữ kỹ năng dứt điểm rất tốt, phát nào ăn phát đấy, sút xa rất hiểm, dứt khoát và có lực, mấy ông Công Phượng Tuấn Tài so dứt điểm với họ chắc thua

- Trả lời -

- 25/08/2017

Hoan hô bóng đá nữ VN..

- Trả lời -

- 25/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?