Tuyển dụng bảo vệ sự kiện tại TPHCM

Seo CaptainSeo Captain

19/10/2016/0

Công ty Bảo vệ Hòa Bình là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp, đã được hàng trăm khách hàng trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận tin tưởng chọn lựa. Hiện nay, do sự phát triển lớn mạnh qua từng ngày của công ty và để cung cấp đủ đội ngũ bảo vệ cho khách hàng, chúng tôi đang cần tuyển dụng bảo vệ sự kiện tại tphcm gấp.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/tuyen-dung-bao-ve-su-kien-tai-tphcm-s2_2nb1r1r0kipsn.jpg

Công ty bảo vệ Hòa Bình cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện cho rất nhiều đơn vị đối tác trên khu vực TP.HCM nên mục tiêu mà chúng tôi đặt ra là tuyển dụng đội ngũ bảo vệ sự kiện có sức khỏe, thể hình tốt để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi ưu tiên tuyển dụng các đối tượng có kinh nghiệm nhiều năm làm bảo vệ, các bộ đội, công an phục viên, người đã xuất ngũ đã từng tham gia huấn luyện các lớp bảo vệ, biết võ thuật… Đối với người chưa có từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ được chúng tôi mở lớp đào tạo chuyên môn riêng.
Công việc chính của bảo vệ sự kiện là bảo đảm an ninh trật tự nhằm giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ, giảm rủi ro không đáng có. Mỗi bảo vệ sẽ được phân công bảo đảm an ninh trật tự cho các sự kiện của Tòa nhà, bảo vệ sự kiện Bênh viện, bảo vệ sự kiện trường học, bảo vệ sự kiện ngân hàng hay sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội,… Khi làm nhiệm vụ, các bảo vệ cần có tinh thần cảnh giác cao, phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống.

link tuyển dụng: http://baovehoabinh.com/tin-tong-hop/tuyen-dung-bao-ve-su-kien-tai-tphcm/

Liên hệ tuyển dụng bảo vệ
Địa chỉ: 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 6673 9934
Di động: 0919 905 205 - 0916 532 553
Email: baovehoabinh@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?