Tuyển bóng chuyền nữ phải đấu với trai làng giữa trưa nắng trên sân bê tông: ĐTQG chứ phải gánh xiếc đâu?

Đội tuyển quốc gia mà lịch trình làm việc cứ như một gánh xiếc ấy nhỉ. Tại sao đội nữ lại phải đấu với đội nam. Hơn nữa trong khi điều kiện thi đấu ko hề đảm bảo, giữa trưa nắng, bụng đói, sân bê tông. Lỡ xảy ra chấn thương, ko thi đấu được ai sẽ đứng ra chịu trách nhiệm?

Nguồn: Nld.com.vn


Chỉ vì muốn tạo thêm sự đa dạng cho giải đấu quốc tế đang diễn ra, Ban tổ chức VTV Cup đã "ép" các tuyển thủ nữ bóng chuyền quốc gia về đấu một trận "hội làng" với đội bóng gồm toàn nam thanh niên.

Vừa xong buổi tập sáng lúc 12 giờ trưa, chưa kịp ăn uống, nghỉ ngơi, toàn đội đã tức tốc ra xe, lên đường đi thi đấu. Trận đấu như dự kiến diễn ra lúc 15 giờ, giữa nắng trưa như đổ lửa, thế nhưng điều bất ngờ với ĐTQG là đối thủ của họ không phải các cụ trung niên, cao tuổi mà là một đội bóng nam thanh niên hẳn hoi. Đã nhận lời và lỡ đến nơi thi đấu không lẽ ra về, ĐTQG quyết định vẫn ra sân và tùy cơ ứng biến.
Không bàn đến diễn biến màn so tài "có một không hai" này khi các tuyển thủ quốc gia phải thi đấu trên mặt sân gạch nung gắn bê-tông rất cứng với tâm lý sợ chấn thương, chưa kể đấu với chiều cao lưới dành cho nữ nhưng "các đối thủ nam cao lớn, đập bóng ầm ầm như chỗ không người", một tuyển thủ ngao ngán kể lại.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnĐây là Status bức xúc trên facebook một đồng nghiệp truyền hình

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/res-comment-1499735641221_2ojp17g3cgip6.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/res-hoi-lang-2-1499735641228_2ojp17g3o6lgr.jpg

Mặt sân cứng hoàn toàn có thể gây chấn thương cho các tuyển thủ

VIDEO XEM NHIỀU:

[embedPost]Mặt sân cứng hoàn toàn có thể gây chấn thương cho các tuyển thủ[/embedPost]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?