Tướng Rơi bác thông tin căn nhà gỗ tiền tỷ là của con gái, có vẻ khó hiểu nhỉ

Haizz, thôi thì của ai hay không của ai hồi sau sẽ rõ.

Thông tin về quần thể cơ ngơi gỗ "vô giá" của nữ Trung úy Trần Thị Thúy Hằng, đang công tác tại công an tỉnh Đắk Lắk nằm trên đường Ymoan, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột đang khiến dư luận xôn xao.

Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc công an tỉnh Đắk Lắk, bố Trung úy Trần Thị Thúy Hằng đã bác bỏ thông tin về cơ ngơi gỗ "vô giá" này là của con gái ông.

Theo tướng Rơi, ở đây, có hai khu vực đất khác nhau, một khu đất của chị Hằng và một khu đất nằm liền kề phía trên với 5 chủ, có tên tuổi, giấy tờ đoàng hoàng.

"Khu đất dưới đúng là của con gái tôi và quán cà phê đó là của con tôi cho thuê, cùng một người bạn đứng ra kinh doanh.

Trong đó, người đứng tên đăng ký kinh doanh là một người bạn của con gái tôi, đã gần chục năm rồi chứ không phải tên con gái tôi.

Còn mấy nhà gỗ mà họ thông tin ở khu đất phía trên là nhà của 5 người khác, có tên tuổi, giấy tờ đoàng hoàng chứ không phải của con tôi", tướng Rơi nêu rõ.

Tướng Rơi cũng cho hay, thông tin về cơ ngơ gỗ trên hoàn toàn không chính xác đã gây dư luận hiểu nhầm, không tốt đối với con gái và gia đình ông.

Giám đốc công an tỉnh Đắk Lắk cũng cho biết thêm, hiện con gái ông đã có văn bản khiếu nại gửi đến các cơ quan chức năng đề nghị xử lý thông tin không chính xác và xử lý tội vu khống.

Đồng thời, 5 gia đình là chủ của các ngôi nhà gỗ được nêu trên cũng đang chuẩn bị có đơn gửi các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ, xử lý thông tin trên.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/24/146917992377016-4_2ms9l49rs5ncs.jpg


http://soha.vn/tuong-roi-bac-thong-tin-co-ngoi-go-cua-nu-trung-uy-ca-dak-lak-20160723122256364.htm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?