0/17/07

Tướng Liêm lên tiếng: "Thôi không nói nữa, có gì cứ gặp GĐ Công an TP Cần Thơ"


Cuối cùng thì mọi thứ cũng đã gần sáng tỏ, mọi thứ cứ theo pháp luật mà làm. Đáng nhẽ đây là 1 vụ việc rất nhỏ, không đáng phải to chuyện như vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/17/bienbao02_2okmo1l3pkhgo.jpg


Nguồn: Plo.vn


Trung tướng Võ Văn Liêm nói: “Thôi không nói gì nữa. Hiện đồng chí giám đốc Công an TP Cần Thơ đang cho kiểm tra và xử lý vụ việc. Có vấn đề gì liên hệ đồng chí Giám đốc Công an TP Cần Thơ. Ở đây tôi chỉ nói là con người tôi không phải như thế. Nhưng mà hành vi của CSGT như thế là không chấp nhận được. Xe sai thì kiểm tra tài xế chứ sao lại đòi kiểm tra xe. Luật pháp quy định trường hợp nào được phép kiểm tra xe và phải như thế nào thì mới được kiểm tra. Còn xe tôi đi chở ai là quyền của tôi. Ở đây xe chở gia đình đi công việc gấp nhưng phát ngôn như thế đòi kiểm tra xe nên tôi mới nói như thế. Buông những lời không thể chấp nhận được từ đó tôi phải phản ứng. Mọi việc cần thiết cứ liên hệ Công an TP Cần Thơ và đồng chí Giám đốc sẽ rõ".

“Cứ giải quyết theo quy định. Xe tôi chạy như thế, nếu chứng minh được cứ xử phạt. Tôi đã đưa giấy tờ đấy để nếu có camera mà chứng minh xe chạy quá tốc độ thì cứ xử lý, còn tôi thực sự đang có việc rất gấp phải đi. Ở đây tôi không nói để bảo vệ cho mình, nhưng khi nói tôi nói rất rõ là đấy giấy tờ tôi để lại nếu có xem xét đưa camera ra để chứng minh nếu có vi phạm thì cứ xử lý. Luật cho phép là khi có công việc gấp rút thì đã có giấy tờ gửi lại và chứng minh được vi phạm thì xử phạt nguội".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?