Tưởng con dâu mới thế nào, ai ngờ chỉ là…

Vốn đã định cho con trai một cô gái con nhà giàu, có điều kiện, là con của người bạn học cùng, nhưng con trai tôi lại đem lòng yêu người khác.
Tôi còn nhớ như in ngày tôi đuổi cô con dâu cũ ra khỏi nhà vì cái tội ‘không hợp mẹ chồng’. Đã biết bao nhiêu lần tôi khó chịu, soi mói, cau có với cô con dâu của mình cũng vì lý do ‘chúng nó lấy nhau không thông qua tôi’.

Vốn đã định cho con trai một cô gái con nhà giàu, có điều kiện, vốn là con của người bạn học cùng lâu năm không gặp, nhưng con trai tôi lại đem lòng yêu người khác. Mà người này lại chẳng có gì trong tay, thì nghèo khó, lại hơn con trai tôi hai tuổi. Điều đó càng khiến tôi cảm thấy khó chịu, bất bình. Nhưng vì chúng mang bầu trước, nên tôi cũng phải nuốt nước mắt làm ngơ, cho con trai mình lấy người con gái đó về làm vợ. Định bụng, tôi sẽ hành cho con dâu biết thế nào là lễ độ, là cố lấy người mà không được sự cho phép của bậc trên.

Những ngày làm dâu nhà tôi, con dâu chịu cùng cực khổ sở vì bị mẹ chồng hành. Tôi không bao giờ cho phép con dâu đi đâu, làm gì riêng quá 1 tiếng. Cứ con ra ngoài với bạn bè là tôi lập tức gọi về. Một ngày đi làm, tôi liên tục gọi điện để quản thúc thời gian của con.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/08/tuong-con-dau-moi-the-nao-ai-ngo-chi-la-_2nmsl0amnd0rb.jpg
[/embedPost]

Tôi đành hanh, nói xấu con dâu khắp nơi khắp chốn, nhất định không cho con được ngóc đầu lên, để dằn mặt con. (ảnh minh họa)

Tôi bắt con làm mọi việc trong nhà còn tôi ngồi chơi xơi nước. Cơm canh tôi cũng không bao giờ nấu dù con có đi làm về muộn. Sáng, tôi cũng không cho con được ngủ muộn, nhất định phải dậy thật sớm dọn dẹp nhà cửa. Tôi không cho bất cứ ai dậy muộn hơn mình chỉ trừ con trai tôi…

Tôi đành hanh, nói xấu con dâu khắp nơi khắp chốn, nhất định không cho con được ngóc đầu lên, để dằn mặt con. Có cháu rồi, tôi cũng không bao giờ chấp nhận cho con của mình được về quê ngoại ngày ở cữ. Tôi chưa một lần cười với con, và cái gì con làm, tôi cũng chê bai.

Đến lúc, tôi vùng lên là lúc tôi đuổi con dâu ra khỏi nhà vì dám cãi tôi một lần duy nhất, vì trong lòng tôi luôn muốn rước cô gái kia về làm dâu. Cô ấy cũng rất thành tâm muốn lấy con trai tôi và không nề hà chuyện nó đã có vợ con.

Và rồi, tôi cũng thành công khi con dâu tự nguyện bỏ đi và lấy được vợ mới cho con trai của mình.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/tuong-con-dau-moi-the-nao-ai-ngo-chi-la
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?