Tưởng chừng như đã ưng thuận, nhưng đến 30s cuối cùng, chàng trai lại bất ngờ từ chối hẹn hò với cô gái bởi lý do không ngờ

Nghe anh chàng này nói mà thấy cô gái kiên nhẫn quá trời luôn. Người gì chỉ biết nghĩ cho bạn thân. May anh không bấm nút, chứ không thì tội cô gái.Nguồn: Vietnamnet.vn


Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 305, phần 1 là chàng trai Nguyễn Mậu Thịnh (26 tuổi, quê Lâm Đồng, nhân viên tổ chức sự kiện) và cô gái Trương Hồng Quân (23 tuổi, sinh viên mới ra trường, quê Tây Ninh).

Trong chương trình, chàng trai cho biết, anh đã trải qua 4 mối tình. Cô gái Hồng Quân đã trải qua một mối tình thời học trò và một mối tình đơn phương kéo dài 7 năm.

Tiếp đó, cặp đôi liên tục đưa ra những câu hỏi để người đối diện trả lời. Cuộc nói chuyện có phần căng thẳng khi chàng trai nói rằng, anh sẽ không hoàn toàn xuống nước trước cô gái trong các cuộc cãi nhau. Đối với anh nếu anh đúng, anh sẽ cương quyết đến cùng.

Cuộc tranh luận có phần khá căng thẳng khiến hai MC Quyền Linh và Cát Tường lo ngại. Tuy nhiên sau phút tranh luận đó, chàng trai đã dịu giọng và hứa sẽ dành thời gian nhiều hơn cho cô gái. Cô gái cũng hứa sẽ bớt tính trẻ con và chín chắn hơn.

MC Quyền Linh thấy cặp đôi đã hướng về nhau nhiều hơn, anh thở phào nhẹ nhõm và mời cặp đôi đặt tay vào nút bấm hẹn hò.

Thế nhưng khi MC chuẩn bị đếm thời gian bấm nút thì chàng trai xin 30 giây để nói. Trong 30 giây đó, chàng trai đã thẳng thắn từ chối cô gái.

Giải thích cho sự từ chối này, chàng trai nói, anh cần một người để chia sẻ chứ không phải cần một người để có thể che chở nhiều. Cô gái mà anh gặp quá trẻ con nên anh đã từ chối.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/06/download_2os6mi4ds0s79.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/06/download_(1)_2os6mjqfieh90.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Về mà .."chơi" với bạn của bà già mi đó!! (thà hồ mà ..."chín chắn,chín...nạm-tái,.."gì đó!!)

- Trả lời -

- 06/09/2017

Chuẩn

-

- 07/09/2017

về sẽ xem tập này. thật là thú vị

- Trả lời -

- 07/09/2017

nói thật đại diện cho ae nam giới việt chứ chỉ nghe e ko thik nấu ăn,làm việc nhà,nói chuyện cãi như chém chả ..đã ko ưa rồi.phụ nữ mà ko thik nấu ăn,làm việc nhà ,lười ..thì nó làm gì?? ,ko biết nó có thik đẻ ko biết?? rước con này về làm vợ chắc chỉ có mấy thằng ngu ,đầu đất.1 like cho anh bạn soái cá.

- Trả lời -

- 06/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?