Tuổi thơ thiếu thốn tình cảm của Hoa hậu 19 tuổi người Thái Lan qua đời vì tai nạn giao thông

Ra đi khi thành công vừa chớm nở ở độ tuổi còn rất trẻ, nhiều người không khỏi xót xa cho Hoa hậu Grand Uthai Thani 2017 trong vụ tai nạn xe hơi thảm khốc khi đi làm từ thiện sau thời điểm đăng quang 4 ngày.

Tưởng chừng đó đã là niềm đau vô hạn nhưng ít ai ngờ rằng hoàn cảnh sống lúc nhỏ của cô nàng cũng chẳng mấy trọn vẹn. Câu chuyện về xuất thân của Rattana Ramchatu khiến nhiều người không kiềm được nước mắt.

[IMG][/IMG]

Rattana Ramchatu sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo ở Thái Lan - nơi giáp ranh biên giới Myanmar. Tuổi thơ của cô không như bao người bởi sự thiếu vắng tình thương từ bố mẹ. Hai người thân nhất của cô đã ly hôn từ sớm rồi chạy theo đam mê, hạnh phúc của riêng mình.

Bố Rattana bỏ mặc cô lên thành phố Khon Kaen sống cùng gia đình mới. Trong khi đó, mẹ không là chỗ dựa cho Hoa hậu khi xa xứ đến Bangkok làm việc. Cũng từ đó, cô sống với chú ruột rồi xem ông như cha mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/03/hoahauthailan1_2oe9cqjist1tk.jpg

Chú ruột của Rattana - người cô xem như bố ruột.

Trước khi gặp phải tai nạn thương tâm, Rattana nhiều lần nói về ước nguyện giành ngôi hoa hậu của mình. Cô muốn đăng quang và mang niềm tự hào về cho chú. Cả hai chú cháu đã có tấm ảnh kỷ niệm cuối cùng sau chiến thắng Hoa hậu của cô.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/tuoi-tho-thieu-thon-tinh-cam-cua-hoa-hau-19-tuoi-nguoi-thai-lan-qua-doi-vi-tai-nan-giao-thong.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?