Tuổi thơ bị kỳ thị ít ai biết đến cáo buộc dâm ô của diễn viên hài Minh Béo

Không ngờ trải qua bao nhiêu khó khăn mới có được ngày hôm nay thì Minh Béo lại phạm phải sai lầm nghiêm trọng này, để rồi tất cả vỡ vụn trong chốc lát !

[linkEmbed]/threads/dai-truyen-hinh-abc-lon-nhat-nuoc-my-da-dua-tin-ve-vu-bat-giu-minh-beo-dep-mat-chua.2299071[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/minh-beo-660x751_2mba1ji129m4i.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/20160329171805-minh-beo_2mba114obb2jr.jpg

Diễn viên Minh béo

Ngoại hình trọn trịa nên ngay khi học phổ thông nên bạn bè thường gọi với cái tên là Minh mập chứ không phải là Hồng Quang Minh như cái tên khai sinh cha mẹ đặt. Từ nhỏ Minh béo đã đam mê nghệ thuật, thường hay tụ tập các nhóm bạn để hát hò diễn xuất, ở trường khi có văn nghệ là anh luôn tiên phong, chính vì thế khi tốt nghiệp phổ thông anh thi ngay vào trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM.

Ngay lúc thi cũng rất khó khăn vì trường chỉ tuyển người đẹp. Ở vòng thi ngoại hình Minh béo đã phải xin trường cho thi năng khiếu luôn nếu không muốn rớt, kết quả đậu anh đậu thủ khoa năm ấy.

Minh Béo chia sẻ về những ngày khi anh chưa bước chân vào trường Sân khấu Điện ảnh. Lúc đó, anh mặc cảm về ngoại hình, đi đâu cũng bị kỳ thị, soi mói. Những khi đi mua quần áo thường chả chọn được gì, toàn phải may đồ để mặc. Hồi còn đi học, Minh Béo phải ngồi bàn cuối, xếp hàng cũng phải đứng chót. Thậm chí chuyện tình cảm cũng gặp khó khăn khi anh yêu một cô bạn cùng lớp mà người ta chê anh béo nên từ chối.

Tuy nhiên, sau khi tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật, Minh mập đổi thành Minh béo cho đáng yêu, dễ thương - anh từng tâm sự thế.

Với Minh béo, con đường đến với nghệ thuật không hề trải hoa hồng bởi ngoại hình mập mạp của anh. Đã có những thời điểm, Minh béo đã từng nghĩ tới việc nên dừng lại, không đi tiếp con đường nghệ thuật nữa bởi đi tới đâu cũng thấy ánh mắt tò mò về một diễn viên với ngoại hình 'xấu không bút nào tả' được.

Anh chia sẻ: "Tôi nhớ ngày xưa, tôi từng rất khó khăn khi mới vào nghề, phải xin xỏ rất nhiều mới có vai diễn. Khi đó, xin được diễn lót trong các tiểu phẩm hài hoặc được nhắc tuồng trong cánh gà là tôi hạnh phúc lắm. Mà tôi mê diễn đến mức nhắc tuồng xong diễn luôn. Người làm công việc nhắc tuồng phải nói nhanh, đảm bảo khớp với tiến độ ngoài sân khấu. Tôi ham diễn nên toàn làm chậm. Việc đó khiến tôi bị mắng rất nhiều lần. Đạo diễn thậm chí còn ném kịch bản vào mặt mà mắng".

Nhưng niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật đã thôi thúc Minh béo phải bước tiếp, rồi hàng loạt những vai diễn trong các phim như: Cậu Phước (Số đỏ), ông già Tàu (Làm gái), Minh nhổ lông vịt (Đêm giao thừa đáng nhớ), Tám búa xua (Mướn chồng)... ghi danh tên tuổi Minh béo. Anh cũng có mặt trên rất nhiều kênh truyền hình với vai trò MC.

[linkEmbed]/threads/anh-trai-minh-beo-bay-gio-gia-dinh-toi-dang-rat-hoang-mang-chang-biet-bat-dau-tu-dau.2299117[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/minhbeoanhtrai_odjk_2mba3giqatih8.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/296740/minh-beo-tu-tuoi-tho-bi-ky-thi-den-cao-buoc-dam-o.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?